1. Trang chủ
  2. Tin học Excel

Hướng Dẫn Vẽ Đồ Thị Hàm Số Trong Excel

Trong quá trình xử lý dữ liệu, bạn muốn tạo đồ thị giúp dữ liệu của bạn phong phú, đẹp mắt mà còn giúp bạn và người xem sẽ hình dung được mức độ tăng trưởng trong số liệu đó. Nhưng không biết phải làm sao. Đừng lo, trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách vẽ đồ thị hàm số trong Excel. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Hướng Dẫn Random Trên Excel Hàm Tạo Số Ngẫu Nhiên

Trong lúc xử lý dữ liệu trong Excel. Sếp yêu cầu bạn tạo các dãy giá trị ngẫu nhiên bất kì. Để làm sếp trầm trồ lên, bạn đừng nên bỏ qua bài viết này. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn Random trên Excel hàm tạo số ngẫu nhiên. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay bên dưới bài viết.

Đính Kèm File Chuyên Nghiệp Trong Excel

Trong quá trình xử lý dữ liệu, bạn muốn chèn file bất kì vào Excel nhưng không biết phải làm sao? Đừng lo, trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách đính kèm file chuyên nghiệp trong Excel. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay bên dưới bài viết nhé!

5 Thủ Thuật Và Hack MS Excel

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn 5 thủ thuật và hack MS Excel. Các thủ thuật này 1 phần sẽ giúp bạn trở thành một thiên tài về Excel đấy nhé! Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết bên dưới.

5 Mẹo Thiết Lập Biểu Đồ Trong Excel Mà Bạn Cần Biết

Trong quá trình chèn biểu đồ để phân tích số liệu bạn có thì cũng những lúc số liệu trong biểu đồ không được thuận mắt vừa ý hoặc có những vị trí không thích hợp đứng ở đó và bạn muốn thay đổi vị trí chúng đi. Hoặc bạn muốn sao lưu định dạng biểu đồ này với mục đích sử dụng luôn cho những dữ liệu sau nhưng bạn không biết phải làm sao? Đừng lo trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn 5 mẹo thiết lập biểu đồ trong Excel mà bạn cần biết. Hãy cùng mình tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Mẹo Chuyển Đổi File Excel Sang File Word Và Ngược Lại

Trong lúc làm việc sếp kêu bạn là copy hết dữ liệu ở file Excel qua Word giống y chang luôn. Ôi nếu 1000 trang thì bạn copy thiệt là mòn mỏi. Nhưng đừng lo lắng vì trong bài viết này sẽ giúp cho các bạn mẹo chuyển đổi File Excel sang file Word và ngược lại. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay bài viết này nhé!

Tính Tổng Các Ô Dựa Trên Màu Của Chúng Trong Excel

Khi sếp bạn kêu phải lọc ra các giá trị trong vùng dữ liệu chứa màu để tính tổng mà bạn không biết phải làm sao. Đừng lo lắng, trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn mẹo tính tổng các ô dựa trên màu của chúng trong Excel. Hãy cùng mình tìm hiểu hết bài viết này nha.

3 Cách Xóa Giá Trị Trùng Nhau Trong Excel

Trong quá trình xử lý dữ liệu, bạn đau đầu vì phải mò mẫn những giá trị trùng nhau và xóa chúng đi. Tuy nhiên, việc làm như vậy rất mất thời gian. Vì vậy, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn 3 cách xóa giá trị trùng nhau trong Excel siêu nhanh, giúp bạn đỡ thời gian khi xử lý những dữ liệu trùng và khó. Hãy cùng xem hết bài viết này nhé!

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

học vi tính văn phòng trung tâm tin học Sao Việt học máy vi tính văn phòng trung tâm dạy tin học văn phòng lớp học máy tính văn phòng khóa học tin học Excel khóa học tin học văn phòng khóa học sử dụng máy vi tính học vi tính cho người đi làm khóa học tin học văn phòng khóa học sử dụng máy tính khóa học vẽ Autocad 2D - 3D
TOP