1. Trang chủ
  2. Tin học Excel

Tìm Kiếm Trả Về Giá Trị Cuối Cùng Trong Excel

Trong bài ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm trả về giá trị cuối cùng trong Excel với 2 hàm rất thông dụng đó là hàm Lookup và Xlookup. Đây là công việc rất đơn giản và mang lại hiệu quả cực kỳ cao trong công việc.

In Ấn Trong Excel – Các Thủ Thuật Bạn Cần Biết

Trong bài ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tất cả các tuyệt chiêu về in ấn trong Excel giúp bạn làm chủ tính năng quan trọng này để các bạn có thể làm việc một cách tốt hơn và hiệu quả hơn.

Cách Sử Dụng Nhiều Công Thức Trong 1 Ô Excel

Trong bài ngày hôm nay mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu cách sử dụng 1 lúc nhiều công thức trong 1 ô Excel. Việc này sẽ giúp các bạn tối ưu hóa công việc một cách hiệu quả hơn rất nhiều.

Hàm Switch Trong Excel Và Những Ưu Điểm Của Nó

Hôm nay mình và các bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu 1 hàm rất thú vị trong Excel.  Đó là hàm Switch.  Đây là 1 hàm rất hay mà các bạn có thể dùng nó để thay thế cho hàm IF và IFS vẫn thường sử dụng, và bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về những ưu điểm và nhược của hàm này nhé.

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

học vi tính văn phòng trung tâm tin học Sao Việt học máy vi tính văn phòng trung tâm dạy tin học văn phòng lớp học máy tính văn phòng khóa học tin học Excel khóa học tin học văn phòng khóa học sử dụng máy vi tính học vi tính cho người đi làm khóa học tin học văn phòng khóa học sử dụng máy tính khóa học vẽ Autocad 2D - 3D
TOP