Khóa Học Tin Học Văn Phòng Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Tại Tin Học Sao Việt

Thành thạo Tin học văn phòng đang là nỗi lo lắng của hầu hết mọi người, đặc biệt người đi làm, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,..Thực tế cho thấy, việc bạn có thành công hay thất bại chính là thước đo của tỉ lệ kiến thức có tiếp thu nhiều và thành thạo Tin học văn phòng hay không. Vì vậy, để muốn thành công, giỏi Tin học văn phòng thì bạn không nên bỏ qua một trung tâm đào tạo khóa học Tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao chất lượng đó là Trung tâm Tin Học Sao Việt.

Tại sao học Tin học văn phòng ngay hôm nay?

Có thể nói, Tin học văn phòng đã là một tên không còn xa lạ đối với mọi người. Hầu như người người nhà nhà đều từng, đã, đang sử dụng, tiếp cận với Tin học văn phòng để bổ sung kiến thức cho bản thân nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Đặc biệt là người đi làm, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng hay giám đốc, người làm kinh doanh,.... Việc thành thạo tin học văn phòng giúp bạn có thể thay đổi cả cuộc sống, tiết kiệm được thời gian và công sức, mọi công việc hằng ngày trong văn phòng đều giải quyết cực kỳ đơn giản và giúp bạn có cơ hội thăng tiến trong tương lại. Không những vậy, trang bị tốt kỹ năng tin học văn phòng giúp bạn xử lý công việc chuyên nghiệp, góp phần giúp doanh nghiệp được vận hành trôi chảy ở mọi việc.

khóa học tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao

Thời đại 4.0 hiện nay, nếu bạn không biết nắm bắt kỹ năng tin học văn phòng này, bạn chỉ có thể là người tụt hậu so với thời đại.

Nhận biết được nhu cầu học tập, ứng dụng công việc hằng ngày và biết cách sử dụng các phần mềm thuộc lĩnh vực này của sinh viên cũng như người đi làm, Trung tâm Tin Học Sao Việt đã tạo ra những khóa học dạy tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp nhiều nhóm đối tượng.

Trung tâm Tin Học Sao Việt - Phương pháp hiệu quả chinh phục tin học văn phòng

Điều mà ấn tượng nhất có được tại Trung tâm Tin Học Sao Việt mang lại vẫn là "Chuyên nghiệp - tận tâm - học thành nghề". Đa số mọi người đều chán nản, bất lực và rất rối trước những kiến thức, công việc liên quan đến tin học văn phòng như Word, Excel, PowerPoint,.... nhưng sau khi tham gia mọi khóa học tin học văn phòng tại trung tâm dường như cực kỳ dễ học, dễ hiểu, dễ thực hành và dường như nỗi lo lắng, mất gốc hầu như đã bị đánh bay hoàn toàn. Không những vậy, sau khi hoàn thành xong khóa học, học viên dường như đam mê, thích thú và xử lý cực nhanh dữ liệu tưởng chừng là khó lúc đầu. Vậy bí quyết nào mà trung tâm Tin Học Sao Việt giúp học viên nhanh tiếp thu và thực hành dễ dàng như vậy? 

học tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao

Nhằm giải quyết nỗi lo lắng và thay đổi nhận thức mới của mọi người về kỹ năng tin học văn phòng, tại Trung tâm đã nghiên cứu và biên soạn ra những kiến thức ứng dụng thực tế công việc giúp học viên có thể hiểu dễ dàng và áp dụng ra thực tế công việc nhanh chóng.

Mỗi bài giảng, chương trình học sẽ được chia ra từng phần, từng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với từng đối tượng học tập nhằm mang lại hiệu quả học tập chất lượng nhất đối với học viên. 

Thời gian học tập linh động phù hợp với từng nhu cầu học viên và đặc biệt trung tâm sẽ sắp xếp phương pháp học tập hiệu quả nhất với những học viên bận rộn nhưng không bị mất kiến thức.

khóa học tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao

Địa chỉ đào tạo tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao tại Trung tâm Tin Học Sao Việt

Tại Tp.HCM

 1. Số 16, 21/12 Lê Trực, Phường 7, Q. Bình Thạnh (Chung Cư Lê Trực) - Xem bản đồ
 2. Số 515 B2/12, Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7 - Xem bản đồ
 3. Phòng A206 số 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 (Trường CĐ GTVT Trung Ương VI)  - Xem bản đồ
 4. 247/31 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12 - Xem bản đồ
 5. 14/26 Làng Tăng Phú, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 - Tp. Thủ Đức  - Xem bản đồ

Tại Bình Dương

 1. 69/18 Đường 30/4, Tổ 1, Khu 6, Phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một - Xem bản đồ
 2. 1/513 KDC TÀI LỰC, Tổ 9, Khu phố Hòa Lân 2, Tp. Thuận An - Xem bản đồ
 3. 184/19/11 Đặng Văn Mây, KP. Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, Dĩ An - Xem bản đồ

Tại Đồng Nai

 1. Số 46B/3, KP 2, Phường Tân Mai, Thành Phố Biên Hòa - Xem bản đồ
 2. 72 Đinh Bộ Lĩnh, Ấp Hàng Gòn, Xã Lộc An, Long Thành - Xem bản đồ

Lịch học chi tiết

 • Ngày học: Từ thứ 2 tới Chủ Nhật
 • Thời gian học: Từ 08h30 sáng tới 21h30 Tối 

Lịch học chia thành nhiều ca học, phù hợp và linh hoạt cho tất cả các Anh/Chị học viên

Mục tiêu khóa học

Khóa học Tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao tập trung chủ đạo vào các kỹ năng sử dụng máy vi tính và các chương trình ứng dụng trên máy vi tính.

Với phương pháp đào tạo học lý thuyết đi đôi với thực hành, mỗi bài học đều có kiến thức lý thuyết bài bản, khoa học và cập nhật thường xuyên. Các bài tập thực hành được thiết kế từ dễ đến khó và theo từng bước, vì vậy người học sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và cảm thấy luôn tự tin, hứng thú khi học.

Kiến thức trọng tâm vào giải quyết các vấn đề trong công việc văn phòng, không đi quá sâu vào một lĩnh vực cụ thể nhưng lại hầu hết giải quyết được 99% bất kỳ công việc nào liên quan trong văn phòng.

khóa học tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao tại trung tâm Tin Học Sao Việt

Lý do bạn nên tham gia khóa học tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao tại Tin Học Sao Việt

Trung tâm Tin Học Sao Việt là địa chỉ đào tạo tin học văn phòng uy tín chất lượng cho người đi làm và nhận được sự tin tưởng từ các doanh nghiệp khác.

Chương trình đào tạo được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng từ cá nhân đến tổ chức, công ty. Đảm bảo luôn bám sát nhu cầu thực tế công việc của mỗi người.

Học viên sau khi tham gia khóa học tin học văn phòng tại trung tâm sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi đi làm như kỹ năng xử lý công cụ tin học văn phòng, kỹ năng xử lý nhanh dữ liệu, thao tác nhanh trong bảng tính Excel và thành thạo chương trình soạn thảo Word,.... tương đương với những người đã đi làm từ 8 tháng đến 1 năm. Không những vậy, sau khi hoàn thành xong khóa học, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận đào tạo tại trung tâm Tin Học Sao Việt - chứng nhận uy tín và được các công ty săn đón.

Giáo viên tại trung tâm hầu hết là những chuyên gia nắm giữ vị trí quan trọng trong doanh nghiệp, trường học.

Giáo trình được biên soạn từ những giảng viên có kinh lâu năm trong ngành và thường xuyên cập nhật đầy đủ kiến thức thực tế.

Thời gian học tập linh động phù hợp với từng nhu cầu học viên.

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và chất lượng kiến thức của học viên, mỗi lớp sẽ chỉ có 4-6 học viên. Ngoài ra, trung tâm còn dạy gia sư 1 kèm 1 tại nhà.

khóa học tin học văn phòng

Đối tượng tham gia khóa học

 • Người đang đi làm muốn cải tiến công việc nhanh, để cải thiện mức lương và vị trí trong công việc như Kế toán, Kế hoạch, Bán hàng, Nhân sự, Thống kê kho…
 • Người muốn học để thi chứng chỉ CNTT quốc gia.
 • Sinh viên muốn tiếp cận kiến thức tin học thực tế trong Doanh nghiệp.
 • Học sinh muốn học để nắm chắc các kiến thức ở trường.
 • Người có nhu cầu học để đi tìm các công việc khỏe và mát mẻ trong văn phòng.

Kiến thức thu được sau khóa học

 • Sử dụng thành thạo máy vi tính, xử lý nhanh gọn các tình huống thường gặp
 • Nhận diện rủi ro và biết cách bảo mật thông tin
 • Quản lý công việc trên máy tính một cách khoa học
 • Soạn thảo văn bản đúng chuẩn, nhanh và chuyên nghiệp
 • Tạo các bài trình chiếu đẹp và thu hút
 • Thành thạo bảng tính Excel phục vụ công việc hàng ngày trong văn phòng cho kế toán, nhân sự, kho, sản xuất, bán hàng…
 • Tự tin thi chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản hoặc nâng cao
 • Tự tin xử lý dữ liệu mọi cấp độ
 • Tạo ra các loại báo cáo nhanh và đẹp

Bảng giá khóa học tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học

Mô tả

Học phí

Kỹ năng sử dụng Máy tính cơ bản
(Windows + Internet + Email)

Biết cách kết nối các thành phần trong bộ máy tính, kết nối các thiết bị ngoài với máy tính, sử dụng máy tính đúng cách, quản lý lưu trữ khoa học, sử dụng và khai thác Internet phục vụ công việc, gửi Email đúng chuẩn…

800,000

Kỹ năng sử dụng Máy tính nâng cao
(Windows + Internet + Email)

Kỹ năng cài đặt phần mềm, tùy chỉnh hệ thống chuyên sâu, cài đặt hệ điều hành, xử lý sự cố máy tính.

800,000

Chuyên viên tin học văn phòng
(Word + Excel)

+ Biết cách soạn thảo nhanh, chuẩn, đẹp các loại văn bản như hợp đồng, báo giá, sơ yếu lý lịch, giấy mời…

+ Kỹ thuật sử dụng Style định dạng nhanh và đồng nhất văn bản, cách tạo mục lục tự động, mục lục hình ảnh, kỹ năng sử dụng Mailmerge tạo và tách văn bản hàng loạt nhanh chóng, kỹ thuật cắt ghép và định dạng hình, sử dụng Chart và SmartArt siêu chuẩn…

+ Thao tác sử dụng Excel thành thạo, tạo bảng tính đẹp, nhanh và chuyên nghiệp. Xử lý nhanh và chuẩn trong quá trình in ấn. Sử dụng các công cụ thống kê như lọc, sắp xếp, tìm kiếm thành thạo. Sử dụng hàm đa dạng và áp dụng thực tế vào công việc sổ sách, báo cáo…

+ Tư duy thiết kế dữ liệu, kỹ năng sử dụng hàm tổng hợp trong báo cáo tổng hợp, báo cáo chi tiết, kỹ năng sử dụng các công cụ nâng cao như lọc, định dạng chuyên nghiệp, kỹ năng sử dụng PivotTable, PivotChart trong tổng hợp và phân tích số liệu, kỹ năng kết nối và xử lý dữ liệu với PowerQuery…

1,350,000

Tin học cho người mới bắt đầu
(Máy tính + Word + Excel)

Tham khảo các chương trình trên chương trình máy tính và chuyên viên tin học văn phòng

1,800,000

Chuyên viên tin học văn phòng nâng cao

(Word + Excel + PowerPoint)

Tham khảo các chương trình trên và bổ sung các kiến thức nâng cao được cập nhật mới nhất

1,550,000

Soạn thảo văn bản cơ bản

Biết cách soạn thảo nhanh, chuẩn, đẹp các loại văn bản như hợp đồng, báo giá, sơ yếu lý lịch, giấy mời…

700,000

Soạn thảo văn bản nâng cao

Kỹ thuật sử dụng Style định dạng nhanh và đồng nhất văn bản, cách tạo mục lục tự động, mục lục hình ảnh, kỹ năng sử dụng Mailmerge tạo và tách văn bản hàng loạt nhanh chóng, kỹ thuật cắt ghép và định dạng hình, sử dụng Chart và SmartArt siêu chuẩn…

700,000

PowerPoint cơ bản

Biết cách tạo những bài thuyết trình hội thảo, thuyết trình dự án, bài giảng điện tử chho giáo viên…chuẩn, thu hút, đẹp và ấn tượng, với những chuyển động lung linh…

500,000

PowerPoint nâng cao

Tư duy về thiết kế, cắt ghép và định dạng để làm baner, thiệp cưới, giấy mời. Cách sử dụng hỗn hợp về chuyển động để tạo các chuyển động phức tạp như chuyển động lặp, chuyển động vòng, chuyển động theo thời gian…

500,000

Bảng tính excel cơ bản

Thao tác sử dụng Excel thành thạo, tạo bảng tính đẹp, nhanh và chuyên nghiệp. Xử lý nhanh và chuẩn trong quá trình in ấn. Sử dụng các công cụ thống kê như lọc, sắp xếp, tìm kiếm thành thạo. Sử dụng hàm đa dạng và áp dụng thực tế vào công việc sổ sách, báo cáo…

1,200,000

Bảng tính excel nâng cao

Tư duy thiết kế dữ liệu, kỹ năng sử dụng hàm tổng hợp trong báo cáo tổng hợp, báo cáo chi tiết, kỹ năng sử dụng các công cụ nâng cao như lọc, định dạng chuyên nghiệp, kỹ năng sử dụng PivotTable, PivotChart trong tổng hợp và phân tích số liệu, kỹ năng kết nối và xử lý dữ liệu với PowerQuery…

Liên hệ

Chuyên đề PivotTable cơ bản

+ PivotTable là một công cụ mạnh mẽ để thống kê, tổng hợp dữ liệu siêu nhanh chóng. Chỉ cần vài thao tác kéo thả dữ liệu đã được tổng hợp đầy đủ ra các báo cáo mà không cần phải có nhiều kiến thức về hàm nâng cao và lập trình VBA

+ Khả năng thiết kế bảng tính đẹp, đồng nhất và chuyên nghiệp giúp bảng báo cáo thu hút và chuyên nghiệp

900,000

Chuyên đề PivotTable nâng cao

+ Tính năng tính toán phụ với Calculate giúp cho Pivot được linh hoạt

+ Relationships giúp kết hợp nhiều bảng tính khác nhau để ra bảng tổng hợp

+ PowerPivot giúp cho PivotTable trở nên mạnh hơn với khả năng kết nối nhiều file khác nhau trên nhiều máy tính khác nhau làm cho việc tổng hợp dữ liệu trở nên đơn giản hơn gấp 10-100 lần

Liên hệ

Chuyên đề Power Query cơ bản

+ Kết nối và đồng bộ dữ liệu từ nhiều bảng trong cùng 1 file, hoặc kết nối và đồng bộ dữ liệu với máy tính khác cùng mạng.

+ Xử lý dữ liệu với các thao tác đơn giản với các công cụ sẵn có, giúp dữ liệu được chuẩn hóa để tạo ra bảng tổng hợp trong 1 nốt nhạc

900,000

Chuyên đề Power Query nâng cao

+ Sử dụng các hàm từ cơ bản đến nâng cao trong ngôn ngữ M-Language làm cho người dùng không phải mất công đi xử lý rất nhiều lỗi gặp phải trong nhiều nguồn bảng tính.

Liên hệ

MOS - Word

Học theo chương trình chuẩn quốc tế, chứng chỉ có giá trị toàn cầu được chứng nhận bởi Microsoft

900,000

MOS - Excel

Học theo chương trình chuẩn quốc tế, chứng chỉ có giá trị toàn cầu được chứng nhận bởi Microsoft

900,000

MOS PowerPoint

Học theo chương trình chuẩn quốc tế, chứng chỉ có giá trị toàn cầu được chứng nhận bởi Microsoft

900,000

MOS Word - Excel - PowerPoint

Học theo chương trình chuẩn quốc tế, chứng chỉ có giá trị toàn cầu được chứng nhận bởi Microsoft

2,200,000

Tin học cho học sinh

(phí theo tháng - 2buổi/ tuần).

Luyện tập kỹ năng sử dụng máy tính, phần mềm vẽ, phần mềm soạn thảo văn bản, phần mềm bảng tính Excel, phần mềm bảng tính Online GoogleSheet…

800,000

Lập trình Pascal

(theo lớp, dạy hết chương trình)

Được đào tạo theo đúng chương trình sách giáo khoa, được luyện tập các bài tập thực hành mang tính tư duy về lập trình, cung cấp nền tảng lập trình cơ bản để phục vụ lập trình hiện địa về sau

1,800,000

Lập trình Windows Logo

(theo lớp, dạy hết chương trình)

Được đào tạo theo đúng chương trình sách giáo khoa, và được luyện tập các bài tập thực hành mang tính tư duy về lập trình, cung cấp nền tảng lập trình cơ bản để phục vụ lập trình hiện địa về sau

1,200,000

Lập trình VBA trong Excel cơ bản

+ Tự động hóa thao tác giúp người dùng đôi khi làm 10-100 việc một lúc chỉ cần 1 Click chuột, như tách Sheet hàng loạt, gom dữ liệu từ nhiều File hoặc nhiều sheet khác nhau…

1,800,000

Lập trình VBA trong Excel nâng cao

+ Thuật toán linh hoạt giúp giải quyết các bài toán có độ khó cao xử lý tách số liệu từ chuỗi, tổng hợp dữ liệu từ nhiều Sheet hoặc File khác nhau…

+ Khả năng tạo giao diện đẹp, chuyên nghiệp để tạo ra các phần mềm chuyên nghiệp như quản lý bán hàng, lập kế hoạch sản xuất, quản lý thu chi, công nợ, kho…

Liên hệ

Bảng tính Google Sheets cơ bản

+ Làm việc được mọi lúc mọi nơi, trên nhiều thiết bị khác nhau có mạng Internet

+ Khả năng cập nhật tức thời và đồng bộ hóa liên tục

+ Giao diện thân thiện, công cụ và chức năng có sự tương đồng như Excel

800,000

Bảng tính Google Sheets nâng cao

+ Cung cấp nhiều hàm và công cụ mạnh hơn hàm và công cụ trong Excel, nên giải quyết được rất nhiều bài toán khó về thống kê và tổng hợp dữ liệu

+ Công cụ Pivot Table được đánh giá rất cao về khả năng thay đổi điều kiện linh hoạt theo sự thay đổi địa chỉ ô do người dùng quy định

+ Lập trình Apps Script trong GoogleSheet giúp chúng ta thao tác nhanh hơn, khả năng tạo giao diện chuyên nghiệp để tạo ra các phần mềm có giá trị cao

+ Có khả năng phân quyền người dùng và bảo mật rất cao.

800,000

Thiết kế Website WordPress

Tự thiết kế 1 Website bán hàng theo mẫu có sẵn trên WordPress một cách chuyên nghiệp

2,500,000

SEO Top Google, Content

Chiến lược xây dựng nội dung, viết Content hiệu quả để đưa trang Web lên Top đầu

3,000,000

Quảng cáo và tối ưu quảng cáo Google Ads

Lên chiến lược Quảng cáo để tối ưu hóa tiết kiệm chi phí. Hướng dẫn mua quảng cáo trên Google để đưa trang Web lên Top đầu

3,000,000

Tặng 1 trang web + Seo Top Google + Quảng Cáo Google Ads

Tự xây dựng hệ thống kinh doanh để quảng bá thương hiệu, Sản phẩm dịch vụ của Doanh Nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả

5,000,000

Quảng cáo Facebook Ads

Tự Xây dựng hệ thống bán hàng trên Facebook, tư duy thiết lập quảng cáo, tối ưu hóa chi phí khi chạy quảng cáo…

1,500,000

Lưu ý:

 • Đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên giảm 100,000đ/1 học viên (Đăng ký học chung khóa, chung lịch)
 • Trung Tâm có xuất hóa đơn theo yêu cầu  của học viên
 • Các khóa học không giới hạn số buổi học
 • Đăng ký gói 2 khóa giảm 250.000đ

Nội dung đào tạo khóa học tin học văn phòng cơ bản đến nâng cao tại Trung tâm Tin Học Sao Việt

nội dung đào tạo khóa học tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao

Nội dung khóa học gồm các phần cụ thể như sau:

I.    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIN HỌC CƠ BẢN

1.    Kỹ năng sử dụng máy vi tính cơ bản

 1. Kỹ năng gõ bàn phím nhanh
 2. Làm quen phần cứng máy tính
 3. Hệ thống phím tắt thường sử dụng
 4. Tìm hiểu thiết bị kết nối ngoại vi
 5. Quản lý lưu trữ
 6. An toàn thông tin và kỹ năng sử dụng Internet
 7. Thư điện tử
 8. Tùy chỉnh hệ thống máy tính

2.    Bảng tính Excel cơ bản

 1. Nắm rõ thành phần, giao diện và các đối tượng thường xuyên làm việc trên Excel.
 2. Thao tác nhanh, thành thạo trên các đối tượng thường xuyên làm việc.
 3. Định dạng dữ liệu trong Excel để nhập liệu đúng và khoa học.
 4. Kỹ thuật trình bày bảng tính nhanh, đẹp và chuẩn.
 5. Các kỹ năng in ấn đẹp và siêu nhanh trong Excel.
 6. Kỹ năng trích lọc dữ liệu chuẩn và nhanh.
 7. Kỹ năng tìm kiếm trong Excel.
 8. Công thức và cách sử dụng các Hàm trong Excel
 • Các tính toán đơn giản trên các phép tính cộng, trừ, nhân, chia, trung bình.
 • Hàm tính tổng SUM và thủ thuật tính tổng tự động.
 • Hàm lấy giá trị tuyệt đối - ABS
 • Hàm đếm với COUNT, COUNTA, COUNTBLANK, COUNTIF
 • Hàm tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất với MIN, MAX
 • Hàm tính giá trị trung bình cộng với AVERAGE
 • Hàm tính tổng phụ với SUBTOTAL và các bài toán ứng dụng thực tế
 • Hàm xử lý thời gian NOW, TODAY, DAY, MONTH, YEAR, WEEKDAY
 • Hàm xử lý chuỗi LEFT, RIGHT, MID, TEXT
 • Hàm xử lý số VALUE, INT, MOD, ROUND
 • Hàm xử lý lỗi IFERROR
 • Hàm xử lý thông tin ISNUMBER, ISTEXT, ISERROR
 • Hàm tìm kiếm VLOOKUP, HLOOKUP, INDEX, MATCH
 • Hàm điều kiện IF và biểu thức kiểm tra và hàm Logic AND, OR
 • Hàm đếm và tính tổng có điều kiện COUNIF, SUMIF
 • Tổng hợp và phân tích báo cáo với PivotTable, PivotChart
 • Trực quan dữ liệu báo cáo với biểu đồ CHAR

Các thủ thuật hay và phím tắt nhanh trong Excel.

3.    Soạn thảo văn bản hành chính cơ bản

 1. Nắm vững các thành phần và thao tác thành thạo trên phần mềm Word.
 2. Kỹ năng in ấn nhanh, chuẩn một văn bản
 3. Nắm vững kỹ thuật trình bày văn bản qua 5 bước cơ bản.
 4. Kỹ năng sử dụng Tab để soạn thảo văn bản nhanh và đẹp.
 5. Kỹ năng sử dụng bảng biểu.
 6. Chèn và định dạng hình ảnh, hình dạng đẹp và bắt mắt trong trình bày văn bản.
 7. Thủ thuật hay và phím tắt nhanh trong soạn thảo.

4.    Trình chiếu PowerPoint cơ bản

 • Nắm rõ thành phần và các thao tác trên phần mềm PowerPoint.
 • Chèn và định dạng hình ảnh, hình dạng.
 • Chèn và xử lý Video
 • Chèn các đối tượng vào Slide, như chèn File báo cáo, chèn thời gian…
 • Bố cục và cách trình bày nội dung cho một Silde đúng chuẩn và chuyên nghiệp.
 • Thiết kế trang trình chiếu phù hợp công việc và đẹp.
 • Sử dụng và tùy biến các hiệu ứng chuyển động trang và chuyển động nội dung sinh động, cuốn hút.

II.    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIN HỌC NÂNG CAO

5.    Kỹ năng sử dụng máy vi tính nâng cao

 • Quản trị mạng nội bộ
 • Tệp tin và chương trình
 • Quản lý ứng dụng máy tính
 • Cài đặt phần mềm
 • Cài đặt và kết nối thiết bị ngoại vi
 • An toàn dữ liệu và bảo mật thông tin máy vi tính
 • Xử lý sự cố máy vi tính
 • Tùy chỉnh hệ thống chuyên sâu

6.    Bảng tính Excel nâng cao

 1. Phân tích cấu trúc dữ liệu bảng tính Excel.
 2. Chuẩn hóa dữ liệu với Format as Table.
 3. Kỹ thuật làm sạch dữ liệu trong Excel.
 4. Biểu thức kiểm tra nhiều điều kiện trong Excel.
 5. Tổng hợp dữ liệu nhiều điều kiện – SUMPRODUCT, SUMIFS.
 6. Tổng hợp dữ liệu nhiều điều kiện – SUM, MAX, AVERAGE kết hợp IF.
 7. Tìm kiếm nhiều điều kiện – LOOKUP, INDEX, MATCH, OFFSET, INDIRECT.
 8. Hàm xử lý chuỗi FIND, SEARCH, SUBSTITUTE, REPLACE.
 9. Hàm xử lý thời gian EOMONTH, EDATE, WEEKNUM.
 10. Hàm xử lý thời gian trong lĩnh vực nhân sự, kế hoạch – WORKDAY, WORKDAY. INTL, NETWORKDAYS, NETWORKDAYS.INTL.
 11. Kiểm tra, kiểm soát số liệu, lập kế hoạch – CONDITONALFORMATING.
 12. Lọc dữ liệu báo cáo, thống kê nhiều điều kiện – ADVANCED FILTER.
 13. Chỉ dẫn và ràng buộc nhập liệu – DATAVALIDATION.
 14. Xử lý và chuẩn hóa dữ liệu với POWER PIVOT và POWER QUERY
 15. Tổng hợp và phân tích dữ liệu với – PIVOTTABLE, PIVOTCHART.
 16. Trực quan báo cáo với biểu đồ – CHART

7.    Soạn thảo văn bản hành chính nâng cao

 1. Kỹ thuật định dạng nâng cao trong Word.
 2. Kỹ thuật sử dụng Style định dạng nhanh và đồng nhất văn bản.
 3. Cách tạo mục lục tự động, mục lục hình ảnh
 4. Kỹ năng sử dụng MailMerge cho việc tạo văn bản hàng loạt nhanh chóng như tạo giấy mời, hợp đồng… từ bảng danh sách có sẵn
 5. Kỹ thuật cắt ghép và định dạng hình ảnh đẹp, bắt mắt như Photoshop.
 6. Kỹ năng sử dụng sơ đồ thông minh với SmartArt.
 7. Kỹ thuật chèn và format biểu đồ trong văn bản.
 8. Các kỹ thuật ngắt đoạn, ngắt trang và ứng dụng.
 9. Các thủ thuật hay và phím tắt nhanh trong soạn thảo.

8.     Trình chiếu PowerPoint nâng cao

 1. Kỹ thuật cắt ghép, định dạng hình dạng để cho ra các kiểu hình ảnh đẹp và theo nhu cầu.
 2. Kỹ thuật thiết kế Slide qua các dạng bài tập thực hành đa dạng.
 3. Kỹ thuật phối màu chuẩn và bắt mắt cho Slide.
 4. Kỹ thuật chuyển động nội dung sinh động, như tạo thác đổ, dòng sông chảy, đồng hồ đếm ngược, bảng hiệu điện tử, chiếc nón kỳ diệu.

địa chỉ dạy tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao

Cam kết đào tạo tại Trung tâm Tin Học Sao Việt

 • Giáo viên dạy kèm trực tiếp. Đảm bảo chất lượng của khoá học kèm.
 • Học đúng trọng tâm ngành nghề yêu cầu, không học tràn lan, lý thuyết.
 • Linh động giờ học tùy theo nhu cầu công việc và được học bù miễn phí. Học lại miễn phí nếu chưa thành thạo.
 • Thời lượng thực hành 100% khoá học, thực hành ngay trên máy tính cấu hình cao...
 • Giảm 10% khoá học tiếp theo. Tặng ngay 200.000vnd nếu dẫn bạn đến học chung.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data
Danh sách trung tâm

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt