1. Trang chủ
  2. Tin Học Ứng Dụng

THTE007 - Tin Học Ứng Dụng Cho Trẻ Em (3 Tháng)

Khóa học THTE007 - Tin Học Ứng Dụng Cho Trẻ Em (3 Tháng) tại Trung tâm Tin học Sao Việt sẽ giúp trẻ nắm vững các kiến thức sử dụng máy tính, phần mềm thiết kế, ngôn ngữ lập trình. Từ đó giúp trẻ nâng cao kỹ năng trong các lĩnh vực: Tin học văn phòng, thiết kế đồ họa, lập trình máy tính,.... Với lộ trình học chi tiết được biên soạn từ các chuyên gia đào tạo lâu năm trong ngành, chương trình học đa dạng được phân bổ từ cơ bản đến nâng cao giúp trẻ dễ dàng khám phá khóa học một cách thú vị và mang lại hiệu quả cao trong việc học.

THTE006 - Tin Học Ứng Dụng Cho Trẻ Em (2 Tháng)

Khóa học THTE006 - Tin Học Ứng Dụng Cho Trẻ Em (2 Tháng) giúp trẻ khám phá lĩnh vực tin học qua các bài giảng, thực hành và dự án nhỏ. Trong khóa học, trẻ sẽ được học cách sử dụng máy tính, lập trình cơ bản và thiết kế đồ họa, đồng thời phát triển kỹ năng làm việc nhóm và sự sáng tạo.

THTE002 - Thực Hành Tin Học Cho Trẻ Em

Khóa học THTE002 - Thực Hành Tin Học Cho Trẻ Em là một chương trình học tập thú vị và bổ ích dành cho các em nhỏ. Trong khóa học, trẻ sẽ được tìm hiểu về cách kỹ năng sử dụng máy tính, thiết kế đồ họa, soạn thảo văn bản và các ứng dụng phần mềm trực tuyến,.... nhằm giúp trẻ phát triển khả năng tư duy logic và sáng tạo của mình.

THTE001 - Tin Học Ứng Dụng Cho Trẻ Em (1 Tháng)

Khóa học THTE001 - Tin Học Ứng Dụng Cho Trẻ Em (1 tháng) được thiết kế nhằm giúp các em nắm vững kiến thức và kỹ năng tin học từ mức cơ bản đến nâng cao. Trong khoá học này, học viên sẽ được học về cách sử dụng máy tính, thiết kế đồ họa và phần mềm Office để ứng dụng vào những bài tập và dự án thực tế. Với lộ trình học bài bản, giáo viên tận tâm, hướng dẫn nhiệt tình luôn tạo điều kiện cho các em khám phá và phát triển tiềm năng của mình một cách tự tin và sáng tạo.

Danh sách trung tâm

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt