Chính Sách Bảo Mật Thông Tin - Trung Tâm Tin Học Sao Việt

Chính sách thu thập và bảo mật thông tin của người học tại Trung tâm tin học văn phòng Sao Việt

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu và thông tin trên website của trung tâm tin học Sao Việt bao gồm: họ tên, địa chỉ Email, số điện thoại của người học khi thực hiện hình thức đăng ký trực tuyến trên website. Các thông tin này được người học cung cấp tự nguyện cho chúng tôi để chúng tôi thực hiện tư vấn cho người học về thông tin các khóa học tại trung tâm tin học Sao Việt. Đồng thời, thông qua thông tin thu thập được, chúng tôi sẽ đảm bảo gửi tới người học các tin tức mới nhất nhằm đảm bảo quyền lợi của người học.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin của người học cung cấp để:

 • Liên hệ nhằm xác nhận việc đăng ký các khóa học tại trung tâm
 • Cung cấp thông tin các khóa học tới người học thông qua email hoặc số điện thoại
 • Gửi email giới thiệu khóa học mới, các chính sách ưu đãi và các thông tin cần thiết để chăm sóc người học
 • Liên lạc và giải quyết với người học trong những trường hợp đặc biệt
 • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của người học nào đó.
 • Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của người học

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của người học sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân người học sẽ được bảo mật trên server của chúng tôi.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của người học thuộc một trong những trường hợp sau:

 1. Nhân viên, Thầy Cô cộng tác của chúng tôi
 2. Các đối tác của chúng tôi và cam kết chỉ sử dụng thông tin này vào mục đích có lợi cho người học (tuyển dụng, việc làm, hội thảo,…) và không được sử dụng vào mục đích khác khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi.

Thay đổi hoặc loại bỏ Thông tin hồ sơ cá nhân 

Nếu thông tin cá nhân của bạn bị thay đổi, hoặc bạn không sử dụng dịch vụ của Trung tâm tin học Sao Việt nữa, bạn có thể yêu cầu sửa chữa, thay đổi, bổ sung hoặc xoá thông tin cá nhân bằng cách liên hệ với chúng tôi qua email hoặc gọi điện, gửi thư bưu điện đến địa điểm của chúng tôi theo thông tin cung cấp trên website này. Chúng tôi sẽ hồi đáp yêu cầu truy vấn thông tin cá nhân của bạn trong vòng 30 ngày. Trung tâm tin học Sao Việt sẽ giữ thông tin cá nhân của bạn cho đến khi tài khoản của bạn ngưng hoạt động vào các tình huống cần thiết để cung cấp dịch vụ cho bạn. Chúng tôi sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin của bạn khi cần thiết tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thoả thuận của chúng tôi. Lưu ý rằng tài khoản miễn phí của bạn vẫn hoạt động ngay cả khi tài khoản trả phí trọn gói hết hạn.

 • Biên tập hồ sơ của khách hàng: Khách hàng có thể thay đổi hồ sơ bất kì lúc nào bằng cách cập nhật trong tài khoản cá nhân. Thay đổi của khách hàng sẽ được cập nhật ngay sau đó.
 • Xoá hoặc vô hiệu hoá hồ sơ: Khách hàng có thể xoá hoặc vô hiệu hoá bất kì lúc nào bằng cách liên hệ với Trung tâm tin học Sao Việt.
 • Loại bỏ hồ sơ trái phép: Nếu khách hàng muốn yêu cầu loại bỏ những hồ sơ trái phép, hãy liên hệ với Trung tâm tin học Sao Việt

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

TRUNG TÂM TIN HỌC VĂN PHÒNG SAO VIỆT

 • Địa chỉ Đồng Nai: Số 46B/3, KP 2, Phường Tân Mai, Thành Phố Biên Hòa
 • Hotline: 093 11 44 858

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Người học có thể cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ trực tiếp với bộ phận Tư vấn Ghi danh, hoặc gởi email theo địa chỉ trungtamtinhocsaoviet@gmail.com để thực hiện việc này.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của người học khi không có sự cho phép đồng ý từ người học.

Trong trường hợp server lưu trữ thông tin người học bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân người học, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người học được biết.

Chúng tôi mong muốn người học khi đăng ký học các khóa học của chúng tôi cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, ngày sinh, nơi sinh, email, điện thoại, CMND,…., và chịu trách nhiệm về tính chính xác của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người học, nếu thông tin cá nhân của người học cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Một số đề mục trong chính sách bảo mật của Trung tâm tin học Sao Việt có thể thay đổi. Nếu chúng tôi quyết định thay đổi cách thức thu thập, sử dụng hoặc chia sẻ thông tin, chúng tôi sẽ thương mại hoá các bước để thông báo tới các thành viên bằng email và giải trình sự thay đổi đó và đưa ra lựa chọn có cho phép hay không việc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trên các thay đổi mới. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về hệ thống chính sách, hoặc bất kì thắc mắc về Trung tâm tin học Sao Việt, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ kịp thời.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN