1. Trang chủ
  2. Tin Học Văn Phòng Ứng Dụng

THVP040 - Chuyên Viên Tin Học Văn Phòng Cơ Bản Đến Nâng Cao (Máy Tính + Word + Excel + PowerPoint)

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn khóa học THVP040 - Chuyên Viên Tin Học Văn Phòng Cơ Bản Đến Nâng Cao (Máy Tính + Word + Excel + PowerPoint). Trong khóa học sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng máy tính và các ứng dụng văn phòng phổ biến như Word, Excel và PowerPoint từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học này không chỉ giúp người học làm quen với các công cụ cơ bản của tin học văn phòng mà còn giúp học viên tự tin áp dụng kiến thức vào trong công việc hàng ngày.

THVP012 - Chuyên Viên Tin Học Văn Phòng Nâng Cao (Máy Tính + Word + Excel + PowerPoint)

Khóa học THVP012 - Chuyên Viên Tin Học Văn Phòng Nâng Cao (Máy Tính + Word + Excel + PowerPoint) cung cấp kiến thức nâng cao về việc sử dụng máy tính và các ứng dụng văn phòng quan trọng như Word, Microsoft Excel và PowerPoint. Khóa học này không chỉ giới thiệu các kiến thức cơ bản mà còn tập trung vào các tính năng nâng cao để bạn trở thành một chuyên viên tin học văn phòng chuyên nghiệp.

THVP011 - Chuyên viên Tin học Văn phòng (Máy tính + Word + Excel + PowerPoint)

Khóa Học THVP011 - Chuyên viên Tin học Văn phòng (Máy tính + Word + Excel + PowerPoint) cung cấp những kiến thức cơ bản về cách sử dụng máy tính và các phần mềm Microsoft Office. Trong khóa học bạn sẽ được đào tạo nhiều lĩnh vực ứng dụng như: Soạn thảo văn bản hành chính, bảng tính Excel, PowerPoint, kỹ năng sử dụng máy tính,.... Mang đến cho học viên khả năng tối ưu hóa quy trình làm việc và hiệu suất công việc trong môi trường văn phòng chuyên nghiệp.

THVP010 - Tin học Văn phòng cho người mới bắt đầu (Máy tính + Word + Excel)

THVP010 - Tin học Văn phòng cho người mới bắt đầu (Máy tính + Word + Excel) cung cấp những kiến thức cơ bản về cách sử dụng các ứng dụng văn phòng phục vụ trong công việc. Trong khóa học bạn sẽ được đào tạo nhiều lĩnh vực khác nhau như: Máy tính, Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint. Với lộ trình học bài bản, phương pháp học chú trọng vào thực hành 100%, nội dung được phân bổ từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn trải nghiệm một khóa học đầy thú vị và mang lại hiệu quả cao trong công việc.

THVP009 - Tin học Văn phòng cơ bản đến nâng cao (Word + Excel + PowerPoint)

THVP009 - Tin học Văn phòng cơ bản đến nâng cao (Word + Excel + PowerPoint) cung cấp những kiến thức cơ bản đến nâng cao về các phần mềm Microsoft Office bao gồm: Word, Excel, Powerpoint. Trong khóa học bạn sẽ được đào tạo nhiều lĩnh vực ứng dụng như: Soạn thảo văn bản hành chính, bảng tính Excel, trình chiếu slide Powerpoint. Với lộ trình học hiện đại, nội dung học được biên soạn từ cơ bản đến nâng cao luôn mang đến cho học viên khả năng tối ưu hóa quy trình làm việc và hiệu suất công việc trong môi trường văn phòng chuyên nghiệp.

THVP008 - Tin học Văn phòng nâng cao (Word + Excel + PowerPoint)

Khóa học THVP008 - Tin học Văn phòng nâng cao (Word + Excel + PowerPoint) cung cấp những kiến thức và kỹ năng nâng cao về Tin học văn phòng giúp học viên có thể sử dụng thành thạo mọi công cụ trong phần mềm Microsoft Office. Với nội dung được biên soạn bài bản, phương pháp học đa dạng sẽ giúp bạn trải nghiệm một khóa đầy thú vị và mang lại hiệu quả cao.

THVP007 - Tin học Văn phòng cơ bản (Word + Excel + PowerPoint)

Khóa học THVP007 - Tin Học Văn Phòng Cơ Bản (Word + Excel + PowerPoint) đem đến cho học viên kiến thức và kỹ năng cơ bản về cách sử dụng các phần mềm văn phòng. Trong khóa học, học viên sẽ được đào tạo theo những lĩnh vực như: Soạn thảo văn bản hành chính, thiết lập bảng tính Excel, trình chiếu phần mềm PowerPoint và các ứng dụng liên quan tới văn phòng,.... Được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, khóa học này mang đến những kiến thức thực tiễn và ứng dụng thực tế giúp mọi người có thể áp dụng ngay trong công việc hàng ngày.

THVP006 - Tin học Văn phòng cơ bản đến nâng cao (Word + Excel)

THVP006 - Tin học Văn phòng cơ bản đến nâng cao (Word + Excel) cung cấp những kiến thức cơ bản đến nâng cao về các phần mềm Microsoft Office bao gồm: Word, Excel. Trong khóa học bạn sẽ được đào tạo nhiều lĩnh vực ứng dụng như: Soạn thảo văn bản hành chính, bảng tính Excel. Với lộ trình học hiện đại, nội dung học được biên soạn từ cơ bản đến nâng cao luôn mang đến cho học viên khả năng tối ưu hóa quy trình làm việc và hiệu suất công việc trong môi trường văn phòng chuyên nghiệp.

THVP005 - Tin Học Văn Phòng Nâng Cao (Word + Excel)

Khóa học THVP005 - Tin Học Văn Phòng Nâng Cao (Word + Excel) cung cấp kiến thức nâng cao về việc sử dụng máy tính và các phần mềm soạn thảo văn bản Word, Microsoft Excel giúp bạn thao tác và làm quen những tính năng nâng cao để chỉnh sửa tài liệu và xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng. Chương trình học bao gồm các kỹ năng phổ biến và nâng cao trong Word, Excel. Với những kiến thức và kỹ năng bạn học được từ khóa học THVP005, giúp bạn trở thành một chuyên gia về việc sử dụng Microsoft Word và Excel, tự tin hơn trong môi trường làm việc và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động hiện nay.

THVP004 - Tin học Văn phòng cơ bản (Word + Excel)

Khóa học THVP004 - Tin học Văn phòng cơ bản (Word + Excel) không chỉ đem đến cho học viên khả năng tự tin sử dụng những kỹ năng Tin Học Văn Phòng chuyên nghiệp trong môi trường công sở, mà còn giúp họ thành thạo những kỹ năng quan trọng trên máy tính, góp phần đẩy cao hiệu suất làm việc. Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, lộ trình học được biên soạn đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn trải nghiệm một khóa học vô cùng thú vị và mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Danh sách trung tâm

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt