1. Trang chủ
  2. Tin học Word

Hướng Dẫn Tự Học Word Cấp Tốc Từ A Đến Z

Xin chào tất cả các bạn, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách tự học cấp tốc Word 2019 từ A đến Z. Giúp bạn trở nên tự tin và nắm vững kiến thức khi sử dụng công cụ soạn thảo word.

Phần Mềm Chỉnh Sửa File PDF Miễn Phí Tốt Nhất

Bạn muốn chỉnh sửa trong file PDF một cách nhanh chóng nhưng không biết phải làm sao? Đừng lo, trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn phần mềm chỉnh sửa file PDF miễn phí tốt nhất. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

8 Cách Cài Đặt Mặc Định Word Cần Thực Hiện Trước Khi Soạn Thảo

Trước khi soạn tài liệu văn bản, việc chỉnh cài đặt một số thao tác trong văn bản là điều cần thiết và quan trọng.Cài đặt mặc định trước khi soạn thảo văn bản giúp văn bản theo đúng quy định, chuẩn bố cục của từng nội dung hơn. Mỗi một phần văn bản đều có những thuộc tính riêng, kiểu định dạng riêng để mang lại sự chuyên nghiệp và tính nghệ thuật cho văn bản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt mặc định Word cần thực hiện trước khi soạn thảo văn bản.

Hướng Dẫn Tách File Trộn Thư Thành Nhiều File Tự Động Word 2016

Bạn đang làm phiếu lương hàng loạt? Muốn tách từng người mỗi ngưới 1 file phiếu lương? Bạn đang soạn giấy mời hàng loạt, muốn tách từng file giấy mời gửi qua internet? Bạn đang cố gắng tách file trộn thư ra từng file ứng với mỗi giá trị trộn? Băn khoăn của bạn được giải quyết nhanh chóng trong bài hướng dẫn Tách file trộn thư thành nhiều file tự động word 2016.

Hướng Dẫn Tạo Biểu Mẫu Điền Thông Tin Trong Word

Microsoft Word không chỉ hỗ trợ soạn thảo văn bản mà còn giúp tạo các biểu mẫu (form) như làm bảng khảo sát, bảng đánh giá, bản hợp đồng, bảng làm trắc nghiệm. Vậy làm sao để tạo một biểu mẫu hoàn chỉnh trên Word thì cùng theo dõi phần hướng dẫn cụ thể dưới đây nhé!

Video Hướng Dẫn Bài 07 - Tạo Và Căn Chỉnh Bảng Trong Phần Mềm Word

Chào các bạn, Trung tâm Tin Học Sao Việt sẽ hướng dẫn các bạn bài số 7 tạo và căn chỉnh bảng trong phần mềm word. Trong bài học mình sẽ được học cách tạo một table, các cách thao tác với bảng trong word như: thêm/xóa dòng cột, giãn dòng/cột, trộn ô trong excel, tách ô thành nhiều ô,..

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

học vi tính văn phòng trung tâm tin học Sao Việt học máy vi tính văn phòng trung tâm dạy tin học văn phòng lớp học máy tính văn phòng khóa học tin học Excel khóa học tin học văn phòng khóa học sử dụng máy vi tính học vi tính cho người đi làm khóa học tin học văn phòng khóa học sử dụng máy tính khóa học vẽ Autocad 2D - 3D
TOP