1. Trang chủ
  2. Tin học Word

Video Hướng Dẫn Bài 07 - Tạo Và Căn Chỉnh Bảng Trong Phần Mềm Word

Chào các bạn, Trung tâm Tin Học Sao Việt sẽ hướng dẫn các bạn bài số 7 tạo và căn chỉnh bảng trong phần mềm word. Trong bài học mình sẽ được học cách tạo một table, các cách thao tác với bảng trong word như: thêm/xóa dòng cột, giãn dòng/cột, trộn ô trong excel, tách ô thành nhiều ô,..

Video Hướng Dẫn Bài 01 - Một Số Thao Tác Cơ Bản Trong Word

Chào các bạn phần mềm Word là một trong những phần mền soạn thảo văn bản thông dụng nhất hiện nay, nó giúp đỡ mình trong các công việc soạn thảo. Hôm nay Tin học Sao Việt sẽ hướng dẫn các bạn bài 1: Một số thao tác cơ bản với phần mền Word.

Video Hướng Dẫn Bài 03 - Các Thành Phần Và Tùy Chỉnh Giao Diện Trong Word

Chào các bạn, bài học hôm nay Trung tâm Tin học Sao Việt tiếp tục hướng dẫn các bạn loạt bài phần Word cơ bản. Trong phần mền word cụ thể hơn là giao diện có rất nhiều thành phần và tùy chỉnh. Ở bài 03 này các bạn sẽ được học về các thành phần trong word và cách tùy chỉnh giao diện phần mềm word.

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

học vi tính văn phòng trung tâm tin học Sao Việt học máy vi tính văn phòng trung tâm dạy tin học văn phòng lớp học máy tính văn phòng khóa học tin học Excel khóa học tin học văn phòng khóa học sử dụng máy vi tính học vi tính cho người đi làm khóa học tin học văn phòng khóa học sử dụng máy tính khóa học vẽ Autocad 2D - 3D
TOP