Chính sách chung và điều khoản - Trung tâm tin học Sao Việt

Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn (người sử dụng) và Trung tâm tin học Sao Việt như dưới đây

1. Chính sách đăng ký

Chúng tôi có các chính sách và quy định chung dành cho người học, rất mong bạn thực hiện khi bạn đăng ký và tham gia các khóa học của chúng tôi.

2. Chính sách hoàn tiền và bảo lưu học phí

Vì một lý do nào đó mà bạn không thể tiếp tục tham gia học các khóa học của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét và hoàn trả/bảo lưu học phí cho bạn:

2.1. Chính sách hoàn trả

Trước ngày học đầu tiên của khóa học, bạn sẽ được hoàn trả 90% học phí (vui lòng xuất trình CMND hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh của chính bạn).

Sau khi học xong từ 2 buổi của khóa học: bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận Tư vấn Ghi danh để làm phiếu yêu cầu, Bộ phận giáo vụ sẽ giải quyết và hoàn trả học phí cho bạn (tỷ lệ % sẽ thay đổi theo thời gian học dự kiến của lớp).

Từ buổi học số 03 sau ngày học đầu tiên của lớp: chúng tôi rất tiếc, bạn sẽ không được giải quyết hoàn lại học phí.

2.2. Bảo lưu học phí

Bạn cần liên hệ Bộ phận Tư vấn Ghi danh để làm phiếu yêu cầu và Bộ phận giáo vụ sẽ giải quyết cho bạn được chuyển sang khóa sau và phần chênh lệch học phí (nếu có).

Thời gian bảo lưu khóa học của bạn tối đa 3 tháng, kể từ lúc bạn làm Phiếu yêu cầu.

3. Chính sách sử dụng

3.1. Chúng tôi cung cấp tất cả nội dung của các khóa học, chính sách ưu đãi, hoặc các nội dung khác liên quan đến các khóa học trên website https://blogdaytinhoc.com

3.2. Bạn không được phép sao chép nội dung từ trang web https://blogdaytinhoc.com sang một hệ thống thứ ba khi chưa có sự đồng ý từ chúng tôi.

4. Chính sách thanh toán

4.1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi

Địa chỉ Đồng Nai: 91 Đoàn Văn Cự, Tam Hòa, Tp. Biên Hòa
Hotline: 093 11 44 858

4.2. Thanh toán trực tiếp cho giáo viên giảng dạy:

vui lòng liên hệ với giáo viên trong khóa học

4.3. Thanh toán thông qua chuyển khoản

Chuyển khoản theo thông tin của Công ty.

5. Quyền và trách nhiệm của người sử dụng

Bạn đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website của trung tâm tin học Sao Việt; Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác; Không can thiệp vào hoạt động và quản lý website của Trung tâm.

Bạn nhận thức rõ và chấp nhận rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website với bất kỳ nguyên nhân gì.

Nếu bạn không bằng lòng với bất kỳ thông tin nào trên Website hoặc với bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng thông tin trên Website này thì phương thức duy nhất bạn nên thực hiện là chấm dứt truy cập/sử dụng thông tin trên website.

6. Điều khoản chung 

Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam.

Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.

Trung tâm tin học Sao Việt luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của bạn về nội dung website. Nếu có một phần nào đó của website này mà bạn cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba, vui lòng gửi liên hệ với Trung tâm tin học Sao Việt thông qua địa chỉ email trungtamtinhocsaoviet@gmail.com

Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa Trung tâm tin học Sao Việt và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website. Trung tâm tin học Sao Việt có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website. Bạn nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data
Danh sách trung tâm

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt