1. Trang chủ
  2. Tin học Powerpoint

Hướng Dẫn Thay Đổi Hình Ảnh Nền Background Trong Slide Powerpoint 365

Cách thay đổi hình ảnh nền trong slide Powerpoint khá đơn giản, tuy nhiên để kết hợp ảnh nền và Textbox sao cho phù hợp nó lại là vấn đề khác. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để thay đổi ảnh nền của slide Powerpoint nhanh chóng và hiệu quả. Hãy xem hết bài viết này nhé!

Cách Vẽ Hình Trong Powerpoint, Vẽ Hình 3D Trong Powerpoint

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ hình khối, hình 3D trong Powerpoint vô cùng đơn giản. Khi xem hết bài viết bạn chắc chắn sẽ có thể vẽ được các đường, hình 2D, 3D và các icon rất sinh động tạo nên sự bắt mắt trong Powerpoint của mình. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Cách Chuyển nội dung File Word Sang Slide PowerPoint

Chuyển nội dung file Word sang Slide PowerPoint là một thủ thuật hữu ích trong Học Tập cũng như công việc Văn Phòng của bạn, nó giúp bạn tạo nhanh bài Slide thuyết trình từ nội dung của file Word mà không cần sử dụng bất cứ phần mềm nào khác. Bài vết này Trung Tâm Tin Học Sao Việt sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi file Word qua Slide PowerPoint nhanh nhất.

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trigger Trong PowerPoint

Trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn kĩ thuật Trigger trong PowerPoint, đây là kĩ thuật nâng cao dành cho những bạn muốn tương tác sinh động với các đối tượng trên slide của mình, hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Cách Thiết Lập Slide Size Và Sử Dụng Slide Master Để Tạo Bài Trình Chiếu PowerPoint Chuyên Nghiệp

Khi bắt đầu tạo mới một bài giảng điện tử hay một bài thuyết trình với PowerPoint chúng ta mở PowerPoint lên và soạn nội dung, định dạng cho từng Slide. Nhưng với Slide Master ta có thể thiết kế nội dung bố cục một cách nhanh chóng hoặc có thể sử dụng các mẫu có sẵn. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Slide Master để tạo ra các bài thuyết trình một cách chuyên nghiệp.

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

học vi tính văn phòng trung tâm tin học Sao Việt học máy vi tính văn phòng trung tâm dạy tin học văn phòng lớp học máy tính văn phòng khóa học tin học Excel khóa học tin học văn phòng khóa học sử dụng máy vi tính học vi tính cho người đi làm khóa học tin học văn phòng khóa học sử dụng máy tính khóa học vẽ Autocad 2D - 3D
TOP