Lớp Học Lập Trình Cho Trẻ Em Tại Dĩ An - Bình Dương

Lớp học lập trình cho trẻ em tại Dĩ An - Bình Dương của trung tâm Tin Học Sao Việt sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm vô cùng tuyệt vời bởi những trang thiết bị của trung tâm vô cùng xịn sò như: máy tính cấu hình cao, máy lạnh, không gian thoáng mát,... Đặt biệt thầy cô giảng dạy vô cùng nhiệt tình và vui tính hướng dẫn chi tiết cho học viên. Để biết thêm thông tin về lớp học mời quý phụ huynh và học sinh xem bài viết dưới đây.

Lớp học lập trình cho trẻ em tại Dĩ An - Bình Dương

Hiện nay, lập trình đang trở thành môn học hiện đại và chiếm sâu vào nền giáo dục của trẻ em học sinh. Không những vậy, đây là môn học tạo tiền đề cho các em học sinh phát triển nhiều kỹ năng, trí tuệ.

lớp học lập trình cho trẻ em tại dĩ an

Chính vì vậy, việc cân nhắc tìm kiếm một trung tâm tốt cũng cũng đang là vấn đề lo ngại của các bậc phụ huynh học sinh sao cho chất lượng và đảm bảo dạy chuẩn kiến thức mà bộ giáo dục yêu cầu.

Việc tìm kiếm trung tâm, cơ sở chất lượng và tốt để đào tạo lập trình cho trẻ em đang là vấn đề lớn mà nhiều người đang quan tâm. Một trong những địa chỉ đào tạo lập trình tốt nhất tại Thuận An đáng kể đến đó chính là Trung tâm Tin Học Sao Việt. Đây là địa chỉ đào tạo nổi tiếng về lập trình cho trẻ em tại Thuận An, Bình Dương. Trải qua hơn 10 năm đào tạo và giảng dạy, trung tâm luôn đạt những thành tích chất lượng trong giảng dạy và nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người. Không những vậy, trung tâm còn nhận được phản hồi rất tích cực từ những học viên đã và đang tham gia học.

nơi đào tạo lập trình cho trẻ em tại dĩ an

Đăng ký lớp lập trình cho trẻ em tại Dĩ An - Bình Dương của Tin Học Sao Việt

 1. 69/18 Đường 30/4, Tổ 1, Khu 6, Phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một - Xem bản đồ
 2. 1/513 KDC TÀI LỰC, Tổ 9, Khu phố Hòa Lân 2, Tp. Thuận An - Xem bản đồ
 3. 184/19/11 Đặng Văn Mây, KP. Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, Dĩ An - Xem bản đồ

hình ảnh trung tâm dạy lập trình cho trẻ em tại dĩ an

Vì sao bé nên học lập trình từ sớm?

Hiện nay, tại nhiều quốc gia trên thế giới, bộ môn ngôn ngữ lập trình được áp dụng từ cách đây đã hơn 5 năm về trước và cho đến nay đã đạt thành tựu lớn lao và đáng kể cho nền giáo dục trên toàn thế giới.

hình ảnh khóa học lập trình cho trẻ em tại dĩ an

Việc cho trẻ học lập trình ngay từ sớm sẽ giúp cho trẻ em nền tảng kiến thức lập trình sau này, tăng khả năng sáng tạo và kỹ năng tư duy nhanh chóng. Không những vậy, còn giúp cho trẻ tiếp cận nhanh nền khoa học hiện đại, công nghệ 4.0 ngay từ sớm.

Trẻ em có thể làm quen được ngôn ngữ lập trình từ sớm có thể tạo ra nhiều phát minh vĩ đại, mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn trong tương lai. 

Cho trẻ tiếp cận sớm lập trình sẽ rèn luyện tư duy giải quyết vấn đề, nhìn vào bức tranh toàn cảnh và đối mặt với khó khăn từ một góc nìn khác. Không những vậy, kích thích tư duy phản biện, phân tích những tình hướng khác nhau và tìm ra những phương pháp giải logic.

Không những vậy, việc học lập trình sẽ giúp trẻ không ngừng thử thách và rèn luyện được tính kiên nhẫn và tinh thần lạc quan, khó khăn thất bại khó có thể nhụt chí của trẻ.

Hình ảnh lớp học lập trình trẻ em tại Dĩ An - Bình Dương

hình ảnh học lập trình cho trẻ em tại dĩ an bình dương

trung tâm dạy lập trình cho trẻ em tại quận 12

Chương trình học lập trình cho trẻ em Dĩ An - Bình Dương gồm những gì?

Một trong những điều mà phụ huynh quan tâm đó là nên chọn trung tâm nào đào tạo chất lượng, cách giảng dạy phù hợp cho trẻ em? Và trung tâm mà mình muốn kể đến cho quý phụ huynh tham khảo, không đâu xa đó chính là Trung tâm Tin Học Sao Việt tại Dĩ An.

trung tâm dạy lập trình cho trẻ em tại dĩ an

Các khóa học lập trình cho trẻ em tại Trung tâm Tin Học Sao Việt cực kì đa dạng và được đánh giá cao về lộ trình cũng như các giảng dạy. Trong suốt khóa học, các em được làm quen ngôn ngữ lập trình bài bản dễ hiểu từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với từng lứa tuổi, chương trình đào tạo theo từng năm. Với giáo trình được biên soạn từ những giảng viên có kinh lâu năm trong ngành. Trong quá trình học tập, các em sẽ được học tập chỉ điểm và kèm theo đó là thực hành. Giúp các em nắm vững kiến thức và hiểu rõ hơn về bài học lập trình. Cùng với đó, các chủ đề xoay quanh các bài học vô cùng đa dạng và đơn giản như: Giải đố, tạo hình động, xây dựng hệ thống nhỏ, chương trình lập trình,....Và đặc biệt hơn sau mỗi bài học thì trẻ sẽ được nghiên cứu thực hành thêm dưới dạng trò chơi để tạo sự hứng thú khi học.

Với yếu tố trên, Trung tâm Tin Học Sao Việt luôn được phụ huynh, học sinh đánh giá cao và quan tâm lựa chọn hàng đầu trong công tác giảng dạy. Đặc biệt hơn, trung tâm luôn trang bị hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại nhằm tạo ra môi trường học tập rộng rãi, phù hợp và đáp ứng tốt cho trẻ em khi tham gia lớp học lập trình tại trung tâm.

chương trình học lập trình cho trẻ em tại dĩ an

Phương pháp giảng dạy hiệu quả tại trung tâm Tin Học sao việt

 • Tại Trung tâm Tin Học Sao Việt, các em sẽ được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành song song với nhau, tuy nhiên vẫn chủ yếu thực hành là chính.
 • Song song với quá trình học tập, các em sẽ được thử sức với những trò chơi liên quan đến kiến thức lập trình.
 • Để đảm bảo kiến thức cho trẻ, trung tâm còn tổ chức những cuộc thi học thuật đầy sáng tạo cho trẻ em tham gia.
 • Sau mỗi buổi học, trung tâm sẽ ôn lại bài học cho trẻ bằng sơ đồ tư duy dễ hiểu và giúp các em hiểu rõ hơn bài học.

Lý do nên lựa chọn học lập trình cho trẻ em tại trung tâm Tin Học Sao Việt ở Dĩ An - Bình Dương

lớp học lập trình cho trẻ em tại thuận an bình dương

 • Giúp các em tiếp cận và phát triển nhanh khả năng tư duy, óc sáng tạo theo sở thích riêng.
 • Học với lộ trình rõ ràng, bám sát vào thực tế được các thầy cô trong trung tâm là chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngôn ngữ lập trình.
 • Thời gian học linh động, phù hợp với từng nhu cầu của học sinh.
 • Được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, không lo bị mất gốc.
 • Được học trong môi trường tốt với trang thiết bị hiện đại chất lượng giúp cho các em thoải mái hơn khi học tập.
 • Trung tâm sẽ tổ chức những cuộc thi sáng tạo, học thuật nhằm cho trẻ em luyện tập, tăng khả năng phát triển tư duy và có hứng thú học tập, say mê hơn với khóa học lập trình.
 • Không những vậy, trẻ còn được làm quen, giao tiếp với nhiều bạn hơn cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích.
 • Trong quá trình giảng dạy, các em sẽ được kết hợp giữa lý thuyết lẫn thực hành. Từ đó sẽ góp phần tạo ra tính tư duy logic hơn.

Những khóa học lập trình trẻ em tại Thuận An - Bình Dương

khóa học lập trình cho trẻ em tại dĩ an

Trung tâm Tin Học Sao Việt tại Thuận An đào tạo gồm các khóa học được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao như:

 • Khóa học lập trình Scratch cho trẻ em.
 • Khóa học lập trình Python cho trẻ em.
 • Khóa học lập trình Ruby cho trẻ em.
 • Khóa học lập trình C++ cho trẻ em.

Lợi ích sau khi hoàn thành xong khóa học lập trình cho trẻ em tại trung tâm Tin Học Sao Việt tại Dĩ An - Bình Dương

 • Nắm vững được kiến thức về lập trình của trẻ.
 • Dễ dàng giải quyết những bài tập lập trình từ dễ đến khó.
 • Dễ dàng lập trình các ngôn ngữ từ cơ bản đến nâng cao.
 • Tăng khả năng tư duy sáng tạo của trẻ.
 • Xây dựng được sự tự tin, khả năng giải quyết vấn đề độc lập.
 • Hình thành cho trẻ tính tập trung, tính tổ chức và kỉ luật.

Thông tin liên hệ, đăng ký tư vấn học

Hotline/Zalo: 093 11 44 858

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data
Danh sách trung tâm

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt