Lớp Học Lập Trình Cho Trẻ Em Tại Quận 6

Việc tìm trung tâm, cơ sở dạy lập trình chất lượng cho trẻ em đang là mối quan tâm và lo lắng cho nhiều bậc phụ huynh và học sinh. Nên lựa chọn trung tâm nào dạy tốt, đảm bảo kiến thức và chất lượng? Trong bài viết này, mời quý phụ huynh có thể tham khảo lớp học dạy lập trình cho trẻ em chất lượng và uy tín tại Quận 6 bên dưới nhé!

Học lập trình cho trẻ em tại quận 6

Hiện nay, lập trình đang trở thành môn học hiện đại và chiếm sâu vào nền giáo dục của trẻ em học sinh. Không những vậy, đây là môn học tạo tiền đề cho các em học sinh phát triển nhiều kỹ năng, trí tuệ.

Chính vì vậy, việc cân nhắc tìm kiếm một trung tâm tốt cũng cũng đang là vấn đề lo ngại của các bậc phụ huynh học sinh sao cho chất lượng và đảm bảo dạy chuẩn kiến thức mà bộ giáo dục yêu cầu.

Dưới đây là một số những lý do và nội dung về lớp học lập trình cho trẻ em tại quận 6 của Trung tâm Tin Học Sao Việt.

hình ảnh lớp học lập trình trẻ em

lập trình trẻ em quận 6Vì sao bạn nên cho trẻ học lập trình ngay từ hôm nay?

Học lập trình sớm sẽ giúp trẻ nâng cao tư duy, trí tuệ.

Khám phá nhanh nền khoa học hiện đại mới.

Giúp trẻ phát triển sự sáng tạo, tư duy logic.

Tạo tiền đề nền tảng học lập trình sau này.

Giúp trẻ chia nhỏ vấn đề thành vô số những vấn đề nhỏ hơn.

Giúp trẻ rèn luyện khả năng giải quyết vấn đề nhanh hơn.

học lập trình cho trẻ em

Lớp học lập trình cho trẻ em tại quận 6

Việc tìm kiếm trung tâm, cơ sở chất lượng và tốt để đào tạo lập trình cho trẻ em đang là vấn đề lớn mà nhiều người đang quan tâm. Một trong những địa chỉ đào tạo lập trình tốt nhất tại quận 6 đáng kể đến đó chính là Trung tâm Tin Học Sao Việt. Đây là địa chỉ đào tạo nổi tiếng về lập trình cho trẻ em tại quận 6, Tp. Hồ Chí Minh. Trải qua hơn 10 năm đào tạo và giảng dạy, trung tâm luôn đạt những thành tích chất lượng trong giảng dạy và nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người. Không những vậy, trung tâm còn nhận được phản hồi rất tích cực từ những học viên đã và đang tham gia học.

lớp học lập trình trẻ em

Luôn mong muốn các bạn nhỏ có thể tiếp cận nhanh kiến thức lập trình hiện đại, tạo ra khả năng tư duy, sáng tạo logic hơn trong những hoạt động hằng ngày. Đồng thời, trung tâm cung cấp những kiến thức lập trình thực tế, tạo ra những cuộc thi lập trình để trẻ em có cơ hội tạo ra nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại và hoàn chỉnh. Không những vâỵ dựa kiến thức mà bộ giáo dục yêu cầu, những vấn đề khó khăn của trẻ em, mức độ tiếp thu của trẻ, các giáo viên tại trung tâm đã biên soạn ra những bộ giáo trình tùy vào đối tượng học viên để dạy và học sao cho trẻ em nắm bắt được những kiến thức, hứng thú khi học lập trình.

Học lập trình cho trẻ em tại quận 6 của Trung tâm Tin Học Sao Việt có gì thú vị?

Môi trường học tập hiện đại được trang bị những thiết bị tốt và chất lượng giúp cho trẻ thoải mái được học tập và thực hành.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo nhiều năm.

Kiến thức lập trình phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ.

Giáo trình được biên soạn từ những giáo viên kinh nghiệm dạy lâu năm.

Thời gian học linh động, thoải mái, được bố trí theo khung giờ có sẵn theo ca.

Phương pháp học tập hiện đại giúp trẻ tiếp cận về khoa học mới.

Tạo sân chơi cuộc thi lập trình học thuật vui giúp trẻ tăng khả năng sáng tạo, tuy duy logic.

Nội dung đào tạo học lập trình trẻ em tại Trung tâm Tin Học Sao Việt

Trung tâm Tin Học Sao Việt hiện đang đào tạo kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho trẻ với khóa học dưới hình thức online, offline:

  • Khóa học lập trình Scratch cho trẻ em: Với ngôn ngữ này trẻ em sẽ học được cách tạo ra những tấm hình động ngộ nghĩnh ở nhiều lĩnh vực và dần tiếp cận với công nghệ. Từ đó giúp trẻ phát triển được tư duy thông minh mà còn phát huy được nhiều năng khiếu. Thay vì phải học ngay những dòng code logic khó hiểu.
  • Khóa học lập trình Python cho trẻ em: Ngôn ngữ lập trình này được xem là nâng cấp của Scratch nhưng vẫn là ngôn ngữ cơ bản khá dễ học và thân thiện sẽ giúp cho trẻ tiếp cận với lập trình một cách cơ bản và dễ hiểu nhất.
  • Khóa học lập trình Ruby cho trẻ em: Với ngôn ngữ này trẻ sẽ được giải thích về những dòng code phức tạp đây là một ngôn ngữ rất phổ biến và nó phù hợp với trẻ từ 8 tuổi trở lên.
  • Khóa học lập trình C++ cho trẻ em: Đây được xem là ngôn ngữ số 1 được lựa chọn khi các bạn hỏi nên học ngôn ngữ lập trình nào đầu tiên. Ngôn ngữ này tuy có độ khó cao hơn nhưng sẽ phát triển về tư duy logic lẫn kỹ năng thực hành khi học C++.

nội dung đào tạo khóa học lập trình trẻ em

Địa chỉ đăng ký khóa học lập trình trẻ em tại quận 6

  • Tp.HCM: Phòng A206 số 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 (Trường CĐ GTVT Trung Ương VI). Đối diện công viên Phú Lâm Quận 6 - Xem bản đồ

 Hotline: 0935.195.118

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

học vi tính văn phòng trung tâm tin học Sao Việt học máy vi tính văn phòng trung tâm dạy tin học văn phòng lớp học máy tính văn phòng khóa học tin học Excel khóa học tin học văn phòng khóa học sử dụng máy vi tính học vi tính cho người đi làm khóa học tin học văn phòng khóa học sử dụng máy tính khóa học vẽ Autocad 2D - 3D
TOP