Lớp Học Lập Trình Cho Trẻ Em Tại Quận 7

Ngày nay, với nền giáo dục hiện đại, nhiều trẻ em đã được trao dồi và làm quen sớm kỹ năng lập trình. Tuy nhiên, bên cạnh việc học học và trao dồi tốt cho trẻ em thì cần phải lựa chọn trung tâm, cơ sở dạy học chất lượng, đảm bảo đủ kiến thức đặc biệt ở quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Đó luôn là mối quan tâm và tìm kiếm của các bậc phụ huynh hiện nay. Nên lựa chọn trung tâm nào dạy tốt, đảm bảo kiến thức và chất lượng? Trong bài viết này, mình sẽ review lớp học dạy lập trình cho trẻ em chất lượng và uy tín tại quận 7 giúp phụ huynh tham khảo nhé!

Lớp học lập trình cho trẻ em tại quận 7

Việc tìm kiếm trung tâm, cơ sở chất lượng và tốt để đào tạo lập trình cho trẻ em đang là vấn đề lớn mà nhiều người đang quan tâm. Một trong những địa chỉ đào tạo lập trình tốt nhất tại quận 7 đáng kể đến đó chính là Trung tâm Tin Học Sao Việt. Đây là địa chỉ đào tạo nổi tiếng về lập trình cho trẻ em tại quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Trải qua hơn 10 năm đào tạo và giảng dạy, trung tâm luôn đạt những thành tích chất lượng trong giảng dạy và nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người. Không những vậy, trung tâm còn nhận được phản hồi rất tích cực từ những học viên đã và đang tham gia học.

Dạy lập trình cho trẻ em quận 7

Luôn mong muốn các bạn nhỏ có thể tiếp cận nhanh kiến thức lập trình hiện đại, tạo ra khả năng tư duy, sáng tạo logic hơn trong những hoạt động hằng ngày. Đồng thời, trung tâm cung cấp những kiến thức lập trình thực tế, tạo ra những cuộc thi lập trình để trẻ em có cơ hội tạo ra nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại và hoàn chỉnh. Không những vâỵ dựa kiến thức mà bộ giáo dục yêu cầu, những vấn đề khó khăn của trẻ em, mức độ tiếp thu của trẻ, các giáo viên tại trung tâm đã biên soạn ra những bộ giáo trình tùy vào đối tượng học viên để dạy và học sao cho trẻ em nắm bắt được những kiến thức, hứng thú khi học lập trình.

Vì sao bạn nên cho trẻ học lập trình ngay từ hôm nay?

  • Học lập trình sớm sẽ giúp trẻ nâng cao tư duy, trí tuệ.
  • Khám phá nhanh nền khoa học hiện đại mới.
  • Giúp trẻ phát triển sự sáng tạo, tư duy logic.
  • Tạo tiền đề nền tảng học lập trình sau này.
  • Giúp trẻ chia nhỏ vấn đề thành vô số những vấn đề nhỏ hơn.
  • Giúp trẻ rèn luyện khả năng giải quyết vấn đề nhanh hơn.

Học lập trình sớm liệu có khó khăn với trẻ?

Hiện nay, có rất nhiều phụ huynh học sinh rất lo lắng liệu rằng với lượng kiến thức lập trình cao và nhiều vậy thì trẻ em có thể vượt qua và tiếp thu thực tế được hay không? 

Thực tế là bố mẹ càng cho trẻ tiếp cận lập trình từ sớm sẽ có nhiều lợi ích sau này của trẻ. Và điều thực tế hơn là mọi trẻ em khi bắt đầu tiếp cận kiến thức lập trình sẽ tiếp thu một cách nhanh hơn, suy luận logic hơn và có thể từ đó đam mê nhiều hơn về việc học lập trình. Điều thích thú hơn, lập trình không giống như nhiều người, các bậc phụ huynh,.. cảm thấy kho khan như trước mà hiện nay với nền công nghệ hiện đại thì việc học đối với trẻ em càng trở nên dễ dàng, thú vị và rút ra được nhiều trải nghiệm trong thực tế.

hình ảnh lập trình cho trẻ em quận 7

lớp học lập trình trẻ em quận 7

Hình ảnh lớp học lập trình trẻ em tại quận 7

học viên học lập trình quận 7

lớp học lập trình cho trẻ em

Chương trình học lập trình cho trẻ em quận 7 gồm những gì?

Việc học lập trình cho trẻ sẽ mang lại rất nhiều hữu ích nếu các bố mẹ biết tìm kiếm cho con cơ sở đào tạo chất lượng. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị kém uy tín được mọc ra chỉ quan tâm đến kinh tế mà không đề cao tính “đạo đức” lên hàng đầu. Thấu hiểu được điều ấy, chương trình đào tạo lập trình trẻ em tại Trung Tâm Sao Việt chính là nơi mà chúng tôi muốn gợi ý đến các bạn.

Các khóa học tại Tin Học Sao Việt được thiết kế theo độ tuổi và trình độ, đảm bảo cho các em học những phương pháp học tập phù hợp và kiến thức hiểu biết về lập trình nhanh để phát huy hết năng lực của bản thân dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên. Bên cạnh đó, các trang thiết bị và cơ sở vật chất ở trung tâm được đánh giá cao nhờ tính hiện đại và tiên tiến. 

hình ảnh lập trình cho trẻ em quận 7

Giáo trình học tập phù hợp được các giáo viên tại trung tâm biên soạn tỉ mỉ, chi tiết và được đánh giá cao bởi các chuyên gia cùng lĩnh vực. Dựa vào từng đối tượng mà giáo trình sẽ được chọn lọc phù hợp với các em. 

Bên cạnh đó, các em sẽ được học trong môi trường học tập cởi mở, năng động và chuyên nghiệp. Giúp cho các em phát triển hơn về mọi mặt trong học tập và đời sống, nâng cao tư duy phát triển hơn.

Lý do nên lựa chọn Trung tâm Tin Học Sao Việt tại quận 7

trung tâm dạy lập trình cho trẻ em quận 12

Đến với Trung tâm, trẻ em sẽ có những trải nghiệm thú vị như:

Giáo trình giảng dạy được các thầy cô tại Trung tâm biên soạn ra bài bản, phù hợp cho từng đối tượng học viên.

Giáo viên dạy có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo kỹ năng lập trình toàn diện. Từ đó, có thể khai sáng cho các em những kiến thức rộng mở về lập trình, hình thành tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề nhanh và chính xác.

Trung tâm được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, giúp các em tiếp xúc và làm quen được với công nghệ hiện đại, kỹ năng về lập trình phù hợp tạo tiền đề để giúp các áp dụng nhiều trong cuộc sống.

Học viên học được cách tư duy logic, sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, cách tìm ra lỗi sai và giải quyết vấn đề bằng lập trình. Đặc biệt là học lập trình cách tốt nhất giúp trẻ giỏi tiếng Anh tự nhiên. Qua đó, các em sẽ tích lũy được những kiến thức vững chắc, sự chủ động, tự giác, tự lập, định hình một thái độ sống đúng đắn, phong cách làm việc khoa học và có đủ khả năng để đáp ứng những thay đổi liên tục của tương lai.

Mỗi buổi học sẽ đan xen giữa thực hành và lý thuyết từ đó giúp cho trẻ có kỹ năng thực hành lẫn tư duy.

Mỗi lớp học chỉ từ 2 - 5 học viên để đảm bảo được sự quan tâm của giáo viên để cho ra chất lượng tốt nhất.

Luôn tổ chức các cuộc thi học thuật nhằm thúc đẩy các em tìm hiểu và hứng thú với việc học lập trình.

hình ảnh khóa học lập trình cho trẻ em quận 7

Địa chỉ lớp học lập trình cho trẻ em tại Trung tâm Tin Học Sao Việt ở quận 7

Địa chỉ: 515 B2/12, Đ. Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM - Xem bản đồ

Liên hệ đăng ký học 

Điện thoại: 0935.195.118

Email: trungtamtinhocsaoviet@gmail.com

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

học vi tính văn phòng trung tâm tin học Sao Việt học máy vi tính văn phòng trung tâm dạy tin học văn phòng lớp học máy tính văn phòng khóa học tin học Excel khóa học tin học văn phòng khóa học sử dụng máy vi tính học vi tính cho người đi làm khóa học tin học văn phòng khóa học sử dụng máy tính khóa học vẽ Autocad 2D - 3D