Nên Học Tin Học Văn Phòng ở Đâu Tốt Nhất Tại Tp.HCM

Tin học văn phòng đã trở thành một trong những kỹ năng mềm không thể thiếu trong thời đại 4.0 của mỗi người. Chính vì vậy nhu cầu học tập rèn luyện kỹ năng về tin học văn phòng ngày càng lớn kéo theo đó là nhiều trung tâm tin học văn phòng ồ ạt được mở cửa. Điều này làm cho người học bị phân vân không biết nên chọn trung tâm tin học văn phòng nào tốt đem lại hiệu quả thực sự?

Tin học văn phòng là gì?

Tin học văn phòng là một ngành thuộc Công Nghệ Thông Tin chú trọng đến kỹ năng sử lý công việc ở các văn phòng trên máy tính như: thao tác thêm xóa sửa văn bản, bản tính và kỹ năng về trình chiếu.

Khi học xong khóa tin học văn phòng bạn sẽ thành thạo cách làm, cách sử dụng và sử lý công việc trên các phần như: Microsoft Office (Word, Excel, Powerpoint,...) Điều này sẽ giúp công việc văn phòng của bạn trở nên dễ dàng hơn đặc biệt là các kỹ năng:

 • Kỹ năng đánh máy 10 ngón tay: khi bạn đánh máy bằng 10 ngón tay sẽ giúp bạn có thể dễ dàng đánh văn bản một cách linh hoạt, nhanh chóng và có thể không cần phải nhìn bàn phím mà văn bản cũng chính sát.
 • Kỹ năng soạn thảo, xử lý, định dạng giấy tờ văn bản.
 • Kỹ năng sử dụng phím tắt trên máy tính giúp việc hoàn thiện một văn bản nhanh chóng hơn.
 • Kỹ năng sử dụng email thành thạo, đây cũng là một kỹ năng quan trọng vì hiện nay những công việc quan trọng sẽ được trao đổi qua email chính vì vậy sử dụng thành thạo email sẽ giúp công việc bạn trở nên suôn sẻ hơn.
 • Kỹ năng tạo lập bảng tính, xây dựng biểu đồ, tính toán, phân tích số liệu.
 • Kỹ năng thiết kế, định dạng các slide trình chiếu trong PowerPoint.
 • Kỹ năng sử dụng thành thạo hệ điều hành Windows, mạng Internet 

vi tính văn phòng

trung tâm tin học văn phòng

Học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất TP.HCM?

Tại Tp.HCM đang có vô số trung tâm tin học văn phòng mộc nên để đáp ứng nhu cầu học tập rèn luyện của bạn. Nên không khó để bạn có thể tìm được một trung tâm tin học phòng tại Thành Phố Hồ Chí Minh nhưng làm thế nào để chọn được một trung tâm uy tín chất lượng quả thật là điều không hề dễ dàng đối với nhiều người. Chính vì vậy dưới đây mình sẽ đưa ra top trung tâm tin học văn phòng tốt nhất tại Tp.HCM.

Trung Tâm Tin Học Sao Việt

Trung tâm tin học Sao Việt là một trong những trung tâm đào tạo tin học văn phòng tốt nhất Tp.HCM hiện nay. Trung tâm Tin học Sao Việt chuyên đào tạo TIN HỌC VĂN PHÒNG cho cá nhân và doanh nghiệp

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển Trung Tâm Tin Học Sao Việt có đội ngũ nòng cốt hơn 100 nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Với phương châm "CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM - HỌC THÀNH NGHỀ" nên Trung Tâm Tin Học Sao Việt chú trọng vào việc đào tạo thực hành để học viên có thể thành thạo các kỹ năng và ứng dụng kết quả thực hành vào công việc thực tế.

Trong 10 năm phát triển Trung Tâm Sao Việt đã đào tạo hơn 500 khóa học tin học văn phòng. Cung ứng hơn 10.000 nhân lực chất lượng có kỹ năng trình độ về tin học văn phòng cơ bản và nâng cao. Chính vì thế học viên có thể yên tâm khi đăng ký học tại đây và Trung Tâm Sao Việt luôn đảm bảo 100% học viên sẽ thành thạo kỹ năng tin học văn phòng sau khi kết thúc khóa, nếu học viên chưa thành thạo ở phần nào sẽ được trung tâm hỗ trợ học lại miễn phí 100%. 

Trung Tâm Tin Học Sao Việt đào tạo về Word căn bản, Word nâng cao, Word cơ bản đến nâng cao; Excel cơ bản, Excel nâng cao, Excel cơ bản đến nâng cao; Powerpoint cơ bản, Powerpoint nâng cao, cách sử dụng Email, Marketing cơ bản, Marketing nâng cao,... Học phí một của các khóa học tại Trung Tâm Sao Việt dao động từ 500,000 đến 2,000,000 tùy thuộc vào khóa học và số lượng kỹ năng mà bạn đăng ký.

Ưu điểm lớn nhất của Trung Tâm Tin Học Sao Việt so với các trung tâm khác trên thị trường là không bị giới hạn về số buổi của một khóa. Học viên có thể học đến khi nào thành thạo hoàn toàn kỹ năng tin học văn phòng thì sẽ kết thúc khóa. Học viên có thể linh động trong việc chọn lịch học phù hợp với công việc của học viên và nằm trong khung giờ hoạt động của trung tâm.

Ngoài ra cơ sở vật chất cũng là điểm mạnh của Trung Tâm Tin Học Sao Việt với trang thiết bị học tập hiện đại, phòng học được trang bị máy lạnh đầy đủ, máy tính với màn bình chất lượng HD+ tối ưu trải nghiệm cho học viên, cấu hình máy tính mạnh mẽ không lo giật lắc, mỗi học viên sẽ có một máy tính riêng để thực hành, mỗi buổi học 100% thực hành trên máy tính.

tin học sao việt

Trung Tâm Tin Học Sao Việt cam kết với học viên

 1. Học theo trình độ của từng học viên, học viên học nhanh chậm thì giãn việc cũng sẽ hướng dẫn theo trình độ của học viên nhằm tối ưu nhất cho việc tiếp thu kiến thức của học viên.
 2. Học viên sẽ được hoàn lại học phí nếu kết thúc khóa mà không nắm vững được kỹ năng tin học văn phòng ở nội dung nào.
 3. Học viên sẽ được giảng viên chia sẻ kiến thức thực tế hữu ích trong suốt quá trình học.
 4. Sau khi kết thúc khóa học học viên làm việc nếu có vấn đề gì không thể giải quyết được thì có thể liên hệ với Sao Việt để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Đối với học viên là sinh viên Trung tâm tin học văn phòng Sao Việt còn giảm 20% học phí đặc biệt đối với Sinh viên thuộc diện nghèo sẽ được hỗ trợ lên tới 50% học phí kèm theo nhiều ưu đãi khác dành cho học sinh, sinh viên.

Thông tin liên hệ

Hiện tại trung tâm tin học sao việt có 8 cơ sở trên cả nước trong đó có 4 cơ sở tại Tp.HCM:

 • TP.HCM: 15C Trường Sơn, Phường 15 Quận 10 Hồ Chí Minh 
 • Tp.HCM: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.05, Q.03, TP. HCM
 • TP.HCM: Đường Bạch Đằng, Phường 1, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • TP.HCM: 806 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Đồng Nai: Số 46B/3, KP 2, Phường Tân Mai, Thành Phố Biên Hòa
 • Bình Dương 1: B234H Đường Hưng Định 31, P. Bình Nhâm, Tp. Thuận An, Bình Dương
 • Bình Dương 2: 271 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Hà Nội: 38/58/14 Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội

Email: Trungtamtinhocsaoviet@gmail.com

Điện thoại 24/7: 0931.144.858

Website: https://blogdaytinhoc.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtinhocvanphongsaoviet

Trung tâm tin học Trí Tuệ Việt

Thành thạo tin học văn phòng là một lợi thế vô cùng lớn khi đi xin việc hay đi làm hay khi bạn đã là quản lý, giám đốc thì kỹ năng về tin học văn phòng cũng vô cùng quan trọng. Nếu bạn thấy chưa thực sự tự tin về các kỹ năng sử dụng các phần mềm về tin học văn phòng như Word, Excel, PowerPoint, Email,... hay chỉ cần chưa thành thạo một trong những kỹ năng này bạn có thể đến một trung tâm đào tạo về tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao uy tín tại Tp.HCM như Trung tâm tin học Trí Tuệ Việt.

Trung tâm tin học Trí Tuệ Việt được thành lập năm 2000 tại Hà Nội và mở rộng ra các tỉnh phía nam đặt biệt là Tp.HCM. Trong suốt quá trình hoạt động trung tâm đã để lại nhiều ấn tượng uy tín, chất lượng với khách hàng. Đội ngũ gia sư của trung tâm có trình độ kỹ năng về công nghệ thông tin nói chung và tin học văn phòng nói riêng giúp cho quá trình đào tạo có thể giải đáp hết tất cả thắc mắc của học viên. 

Trung tâm đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại tạo môi trường học thoải mái nhất cho học viên. Trung tâm đã cung ứng hàng nghìn nhân sự có trình độ tin học văn phòng, kỹ năng làm việc tốt, và xây dựng được các quan hệ hợp tác lâu dài đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

học vi tính

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

 • 451 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • 213 Đường 3/2, Phường 9, Quận 10, TP.HCM
 • 84T/8 Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0902.936.933

Trung tâm tin học MS

Phương pháp đào tạo của trung tâm là luôn hướng dẫn học viên thực hành để có thể giúp học viên nâng cao khả năng thao tác và tiếp thu nhanh chóng. Sau khi kết thúc khóa học tại MS học viên có thể làm việc thực tế và đạt kết quả cao.

Học viên chính của trung tâm tin học MS là Sinh Viên chiếm khoảng 70% vì trung tâm có những chính sách ưu đãi cho sinh viên như giảm 20% học phí hoặc 50% học phí đối với sinh viên thuộc diện nghèo.

Giáo viên của trung tâm MS luôn nhiệt tình trong suốt quá trình giản dạy và tất cả đều tốt nghiệp đại học tại các trường ĐHBK, ĐHSP, Công Nghệ,... và có chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế MOS của Microsoft.

học vi tính văn phòng

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 01: Số 266/48 Tô Hiến Thành, P.15, Quận 10, HCM (Gần siêu thị BigC Miền Đông).
 • Cơ sở 02: Số 57/21 Trần Nhân Tôn, P.9, Quận 5, HCM (Gần Lottery Tower).
 • Cơ sở 03: Lầu 6 Tòa nhà GIC, 161 Ung Văn Khiêm, P.25, Quận Bình Thạnh (Gần đại học Hutech).

Điện thoại: 0988.646.660 (7:00 – 20:00) hoặc 0913.505.004 (24h/7)

Email: TrungtamtinhocMS1@gmail.com

Website: www.trungtamtinhocMS1.com

Facebook: FB/TrungtamTinhocMS12

Trung tâm tin học KEY

Trung tâm tin học Key là một trong những địa chỉ học tin học văn phòng cấp tốc tại Tp.HCM mà bạn không nên bỏ qua khi cần tìm một trung tâm tin học văn phòng uy tín. Trung tâm KEY đã được thành lập cách đây hơn 20 năm và luôn đào tạo ra những thế hệ học viên chất lượng. Trung tâm sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên để học viên có thể học tập cũng như rèn luyện một cách tốt nhất. 

Thời gian học tập học viên cũng sẽ được hỗ trợ lựa chọn thời gian linh động nhằm để thuận tiện nhất cho học viên. Trung tâm còn cam kết chuẩn đầu ra cho học viên nếu không đủ chỉ tiêu đầu ra sẽ được học lại miễn phí.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm được tuyển chọn là giảng viên từ những trường đại học trên địa bàn, họ đều xuất sắc về kỹ năng giảng dạy cũng như có đầy đủ chứng chỉ về tin học văn phòng. Chính vì đội ngũ giảng viên của trung tâm tin học KEY sẽ đem sự nhiệt huyệt ở trường đại học vào những buổi dạy giúp cho học viên hứng thú hơn với việc học tập.

Trung tâm tin học KEY cũng chú trọng vào việc đào tạo kỹ năng thực hành là chính lên 100% các buổi học học viên phải thao tác với máy tính giúp khả năng thao tác xử lý trên máy tính của học viên được nâng cao. 

tin học bình dương

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 203 – 205 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 028 2215 2551

Email: key1@key.com.vn

Website: https://key1.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamkey 122

Học chứng chỉ tin học văn phòng như thế nào?

Chứng chỉ tin học văn phòng sẽ là công cụ giúp cho nhà tuyển dụng bước đầu có thể đánh giá được khả năng của mỗi cá nhân. Hiện tại chứng chỉ tin học văn phòng có thể hiểu đơn giản theo ba góc độ: 

 1. Theo góc độ thời hạn, chứng chỉ tin học gồm chứng chỉ tin học có thời hạn và chứng chỉ vô thời hạn.
 2. Theo góc độ chuyên môn, chứng chỉ tin học được chia thành chứng chỉ tin học cơ bản và chứng chỉ tin học nâng cao. 
 3. Theo góc độ nhà cung cấp, chứng chỉ tin học chia thành chứng chỉ do nhà nước cấp (chứng chỉ quốc gia) và chứng chỉ do quốc tế cấp (chứng chỉ quốc tế).

khóa học vi tính

Chứng chỉ A,B,C là gì?

Đối với chứng chỉ A thì học viên sẽ thành thạo về mặt kỹ năng sử dụng máy tính trên hệ điều hành Windows, có khả năng soạn thảo văn bản, tạo các bảng tính và làm bài thuyết trình cơ bản.

Chứng chỉ B sẽ cao hơn chứng chỉ A là được chia làm 3 nhóm chính bao gồm:

 1. Chứng chỉ B cho tin học văn phòng: người sở hữu chứng chỉ này sẽ thành thạo kỹ năng soạn thảo văn bản trên Word, thành thạo thao tác với Excel, thành thạo chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh âm thanh cho PowerPoint, thành thạo các cách bảo mật và chống Virus.
 2. Chứng chỉ B cho tin học quản lý: người sở hữu chứng chỉ này sẽ thành thạo cách sử dụng công cụ nhập liệu Access.
 3. Chứng chỉ B cho Excel kế toán: người có chứng chỉ này sẽ thành thạo các kỹ thuật về quản lý dữ liệu kế toán trên Excel, sử dụng được tất cả các hàm liên quan đến tính toán, thiết lập sổ sách, báo cáo,...

Chứng chỉ C sẽ được chia ra làm 2 nhóm:

 1. Chứng chỉ C cho tin học văn phòng chuyên nghiệp: người sở hữu chứng chỉ này sẽ có kỹ năng lập trình VBA trong Excel, thành thạo các kỹ năng nâng cao như tạo ấn phẩm, họp trực tuyến qua các công cụ của Microsoft.
 2. Chứng chỉ C cho tin học quản lý: người sở hữu chứng chỉ này sẽ có kỹ năng lập trình cơ bản nâng cao trong Access.

học vi tính văn phòng

học tin học

Lớp luyện thi lấy chứng chỉ MOS là gì?

Microsoft Office Specialist (MOS) là bài thi đánh giá kỹ năng sử dụng phần mềm Tin học Văn phòng Microsoft Office do chính Microsoft trực tiếp cấp chứng chỉ và có giá trị trọn đời.

Bài thi MOS được thực hiện trực tuyến, với hơn 25 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt. Sau khi hoàn thành bài thi đủ điểm quy định, bạn sẽ được cấp Chứng chỉ MOS có giá trị Quốc tế, được công nhận ở nhiều quốc gia.

Tài liệu và giáo trình học vi tính văn phòng

Giáo trình tự học vi tính văn phòng

Tài liệu luyện thi MOS

Giáo trình Autocad

Tài khoản gmetrix

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

học vi tính văn phòng trung tâm tin học Sao Việt học máy vi tính văn phòng trung tâm dạy tin học văn phòng lớp học máy tính văn phòng khóa học tin học Excel khóa học tin học văn phòng khóa học sử dụng máy vi tính học vi tính cho người đi làm khóa học tin học văn phòng khóa học sử dụng máy tính khóa học vẽ Autocad 2D - 3D
TOP