Review Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Ở TP. Hồ Chí Minh Tại Tin Học Sao Việt

Trên thị trường nhiều năm qua, thiết kế đồ họa đang là mối quan tâm và sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Đa số, nhiều bạn đang theo đuổi và muốn học thiết kế kế đồ họa. Bên cạnh niềm đam mê về thiết kế đồ họa, song song với đó là mối lo ngại nên lựa chọn trung tâm nào?

Đặc biệt ở TP. Hồ Chí Minh phải phù hợp với nhu cầu công việc của mình. Liệu trung tâm đó có lừa đảo hay không? Đó là vấn đề mà nhiều người quan tâm và tìm hiểu rất nhiều. Để giải đáp và khắc phục mối lo ngại này của bạn. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu và đưa ra những nhận định, đánh giá về khóa học đào tạo thiết kế đồ họa tại Trung tâm Tin Học Sao Việt Ở Tp. Hồ Chí Minh để xem có chất lượng và đảm bảo hay không nhé? Cùng mình bắt đầu thôi nào.

Đăng ký khóa học thiết kế đồ họa

học thiết kế đồ họa 2D

Hình ảnh lớp học Họa viên Thiết kế đồ họa tại Tin học Sao Việt Tp.HCM

học đồ họa tại Tp.HCM Illustrator

Đăng Ký: 0823 552 558

Nói đến Trung tâm Tin Học Sao Việt ở TP. Hồ Chí Minh, chắc hẳn nhiều bạn cũng biết đến và đánh giá rất cao về chương trình đào tạo và cách giảng dạy tại Trung tâm. 

Học viên đánh giá như thế nào về chất lượng đào tạo tại Trung tâm Tin Học Sao Việt?

review khóa học thiết kế đồ họa

đánh giá của học viên về khóa học thiết kế đồ họa

khóa học thiết kế đồ họa tin học sao việt

review khóa học thiết kế đồ họa sao việt

Chương trình đào tạo khóa học thiết kế đồ họa tại Tin Học Sao Việt ở TP. Hồ Chí Minh

Khi nói về nội dung đào tạo tại Trung tâm Tin Học Sao Việt, học viên sẽ được phân chia theo lộ trình rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao dựa theo nhu cầu thực tế công việc của mỗi người được biên soạn từ những giảng viên có kinh lâu năm trong ngành, đối tượng học mỗi khóa sẽ có sự thay đổi nhất định. Không chỉ áp dụng vào thực tiễn đời sống mà Trung tâm sẽ dựa vào yếu tố thực tế trong công việc, đảm bảo cho học viên đầy đủ những kiến thức phù hợp và cần thiết. Giúp học viên thành thạo những kiến thức về thiết kế đồ họa và tự tin áp dụng vào công việc hàng ngày. Với những ưu điểm như trên, thì Trung tâm sẽ đào tạo cho học viên thông qua 8 lĩnh vực được coi là cốt lõi trong ngành thiết kế đồ họa: Thiết kế ấn phẩm xuất bản, thiết kế giao diện người dùng, thiết kế quảng cáo, thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu, thiết kế bao bì, thiết kế đồ họa chuyển động, thiết kế không gian, nghệ thuật minh họa,....Dựa trên lĩnh vực cốt lõi như trên, Trung tâm đào tạo các khóa học như: Khóa học Photoshop, khóa học Illustrator, khóa học Sketchup, khóa học Autocad, khóa học corel, khóa học Graphic Design, khóa học Solidwork, khóa học Canva. Ngoài ra, trung tâm còn xây dựng thêm những khóa học mở rộng hơn, hiện đại hơn tạo ra sự khác biệt đối với các Trung tâm khác. Các khóa học này sẽ được phân theo nhiều cấp độ khác nhau tùy theo từng công việc của mỗi người. Vì vậy, khi tham gia khóa học, học viên sẽ được lựa chọn khóa học tùy theo nhu cầu công việc của mình. Với yếu tố như trên, Trung tâm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá từ học viên theo hướng tích cực về chất lượng giảng dạy của giáo viên, giáo trình chất lượng từ trung tâm,...

hình ảnh đào tạo khóa học thiết kế đồ họa

thiết kế đồ họa tại trung tâm

Bên cạnh trang bị những kiến thức hay, chất lượng và lộ trình học rõ ràng đảm bảo nhu cầu công việc. Học viên còn được học tập trên môi trường hiện đại, chuyên nghiệp và không kém phần yên tĩnh để đảm bảo sự tập trung tối đa; Giảng viên nhiệt tình, luôn hỗ trợ, chỉ tay cho học viên đến khi nào hiểu kỹ; thời gian học tập linh hoạt, được bố trí theo khung giờ có sẵn theo ca như: Ca sáng (8h30- 11h), ca chiều (14h - 16h30), ca tối (18h - 21h30); trang bị những thiết bị hiện đại đầy đủ như: Tivi, máy tính, quạt,... luôn hỗ trợ cho học viên học môi trường ổn và thoải mái nhất.

Có thể nói Trung tâm Tin Học Sao Việt luôn khẳng định lợi thế của mình để giúp mọi người luôn vững vàng kiến thức sau khi tham gia khóa học một cách tốt hơn. Không những vậy, đây là một địa điểm hàng đầu tốt nhất để học viên đặt niềm tin và lựa chọn vào để học.

Chi phí khóa học thiết kế đồ họa tại Trung tâm Tin Học Sao Việt ở TP. Hồ Chí Minh liệu có phù hợp?

Vấn đề thứ hai mà mỗi người luôn phân vân và cân nhắc sau khi lựa chọn trung tâm đó chính là học phí. Liệu bên cạnh những khóa học giảng dạy chất lượng, lộ trình phù hợp theo nhu cầu của mỗi người thì học phí liệu có phù hợp với mình hay không hay không? Theo như chúng tôi khảo sát và tìm hiểu trên thị trường thì chi phí học và đào tạo tại Trung tâm Tin Học Sao Việt cực kỳ rẻ hơn các Trung tâm khác ít nhất 15%. Trung tâm Tin Học Sao Việt không những luôn đảm bảo nhu cầu phù hợp với mọi người mà còn có nhiều ưu đãi học phí vô cùng hấp dẫn khi bạn đăng ký theo nhóm, bạn là sinh viên học viên hoặc có hoàn cảnh khó khăn,...

nội dung đào tạo khóa học thiết kế đồ họa

Nội dung đào tạo liệu có bám sát vào thực tế hay không?

Thiết kế đồ họa đang là ngành hot và được nhiều người đang theo học. Tuy nhiên, để giỏi thiết kế thì bạn phải cần có kỹ năng giảng và kiến thức sâu rộng. Đó chính là câu hỏi mà học viên thường đặt ra cho Trung tâm: Liệu nội dung đào tạo của Trung tâm có tốt, bám sát luôn vào thực tế hay không? Câu trả lời là: Hoàn toàn đủ khả năng. Dựa trên những nhu cầu mà học viên yêu cầu mà trung tâm sẽ luôn theo dõi và cho học viên thực hành bám sát thực tế với 100% là thực hành cho tất cả khóa học. Vì vậy mà nhiều học viên sau khi hoàn thành xong khóa học đã phản hồi lại rất tốt với trung tâm về chất lượng dạy cũng như đào tạo theo đúng lộ trình.

khóa học thiết kế đồ họa tại trung tâm

Các khóa học về thiết kế đồ họa tại Trung tâm Tin Học Sao Việt

 • Khóa học Photoshop
 • Khóa học Illustrator
 • Khóa học Sketchup
 • Khóa học Autocad
 • Khóa học corel
 • Khóa học Graphic Design
 • Khóa học Solidwork
 • Khóa học Canva.

Địa chỉ đào tạo thiết kế đồ họa tại Tin Học Sao Việt ở TP. Hồ Chí Minh

 1. Số 16, 21/12 Lê Trực, Phường 7, Q. Bình Thạnh (Chung Cư Lê Trực) - Xem bản đồ
 2. Số 515 B2/12, Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7 - Xem bản đồ
 3. Phòng A206 số 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 (Trường CĐ GTVT Trung Ương VI)  - Xem bản đồ
 4. 247/31 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12 - Xem bản đồ
 5. 49 Đường Số 3, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh  - Xem bản đồ
 6. 180 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh - Xem bản đồ

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data
Danh sách trung tâm

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt