Thi Chứng Chỉ Tin Học Ở Đâu Tốt Nhất Tại Tp.HCM

Luyện thi chứng chỉ tin học đang là chứng chỉ quan trọng và cần thiết trong công việc của mỗi con người. Chính vì vậy nhu cầu luyện thi chứng chỉ về tin học ngày càng lớn và kéo theo đó là nhiều trung tâm tin học đã ồ ạt mở cửa. Điều này làm cho người học bị phân vân không biết nên chọn trung tâm tin học nào tốt nhất đem lại hiệu quả thực sự? 

Trung Tâm Chiêu Sinh Các Khóa Học Tin Học Văn Phòng

Liên hệ: 0823 552 558

Học 1 Kèm 1 - Thời Gian Thực Hành Lên Đến 95%. Học Trực Tiếp Với Các Giảng Viên Đại Tài Nhiều Kinh Nghiệm

Ôn thi chứng chỉ tin học tại Tp HCM

ĐĂNG KÝ ONLINE

Mục tiêu các khóa học ở Tin học Sao Việt là 100% thực hành, kiến thức thực tế, có thể áp dụng hiệu quả ngay vào công việc sau khóa học. Đặc biệt đào tạo chuyên về các chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản - nâng cao, chứng chỉ tin học quốc tế MOS IC3 đạt điểm cao trong các kỳ thi do bộ thông tin truyền thông quốc gia, Viện khảo thí tin học quốc tế tổ chức.

Tin học Sao Việt là Trung tâm đào tạo tin học và luyện thi chứng chỉ hàng đầu với 11 cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Tại Bình Dương, Tại Đồng Nai.

hình ảnh trung tâm Tin Học Sao Việt

hình ảnh trung tâm Tin Học Sao Việt 2

Địa chỉ các cơ sở đào tạo của Tin Học Sao Việt

Tại Tp.HCM

 1. Số 16, 21/12 Lê Trực, Phường 7, Q. Bình Thạnh (Chung Cư Lê Trực) - Xem bản đồ
 2. Số 515 B2/12, Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7 - Xem bản đồ
 3. Phòng A206 số 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 (Trường CĐ GTVT Trung Ương VI)  - Xem bản đồ
 4. 247/31 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12 - Xem bản đồ
 5. 49 Đường Số 3, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh  - Xem bản đồ

Tại Bình Dương

 1. 69/18 Đường 30/4, Tổ 1, Khu 6, Phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một - Xem bản đồ
 2. 1/513 KDC TÀI LỰC, Tổ 9, Khu phố Hòa Lân 2, Tp. Thuận An - Xem bản đồ
 3. 184/19/11 Đặng Văn Mây, KP. Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, Dĩ An - Xem bản đồ

Tại Đồng Nai

 1. Số 46B/3, KP 2, Phường Tân Mai, Thành Phố Biên Hòa - Xem bản đồ
 2. 72 Đinh Bộ Lĩnh, Ấp Hàng Gòn, Xã Lộc An, Long Thành - Xem bản đồ

Lịch học chi tiết

 • Ngày học: Từ thứ 2 tới Chủ Nhật
 • Thời gian học: Từ 08h30 sáng tới 21h30 Tối 

Lịch học chia thành nhiều ca học, phù hợp và linh hoạt cho tất cả các Anh/Chị học viên

Chứng chỉ tin học là gì?

Đây là chứng chỉ tin học ứng dụng Công Nghệ Thông Tin được ban hành theo thông tư Số: 03/2014/TT-BTTTT về QUY ĐỊNH CHUẨN KỸ NĂNG SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN. Nhằm đánh giá và xác nhận năng lực sử dụng tin học của HS-SV và người đi làm. Được thay thế cho bằng A tin học, tin học B trước đây.

Hình ảnh chứng chỉ tin học

Chứng chỉ ứng dụng CNTT dành cho người đang đi làm, cán bộ viên chức, sinh viên đang cần bổ sung GẤP chứng chỉ Tin học UD CNTT Cơ Bản.

Thông Tin Chi Tiết Về Chương Trình Thi Chứng Chỉ Tin Học – Chứng Chỉ UDCNTT

Đây là chương trình thi do bộ giáo dục tổ chức: Chương trình thi chứng chỉ CNTT cơ bản sẽ có 2 phần:

 • Phần câu hỏi lý thuyết trắc nghiệm gồm 30 câu, thời gian làm bài 30 phút. Nếu hoàn thành không đủ 15/30 câu thì xem như không đạt.
 • Phần thi thực hành trên máy: Làm các bài thực hành Word, Excel, PowerPoint, Kỹ năng sử dụng máy tính, Internet theo yêu cầu trong thời gian 40 – 60 phút.

Thi chứng chỉ tin học ở đâu tốt nhất TP.HCM

Tại Tp.HCM đang có nhiều trung tâm tin học đào tạo thi chứng tin tin học nhằm đáp ứng nhu cầu đối với mọi người. Chính vì vậy mà bạn khó có thể lựa chọn một trung tâm tin học tại Thành phố Hồ Chí Minh đào tạo uy tín chất lượng cao. Vì vậy, mình sẽ đưa ra top trung tâm tin học đào tạo luyện thi chứng chỉ tốt nhất tại TP.HCM.

Trung tâm Tin Học Sao Việt

Trung tâm Tin Học Sao Việt là một trong những lựa chọn hàng đầu về đào tạo tin học và luyện thi chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT chất lượng cao và tốt nhất tại Tp.HCM hiện nay và các tỉnh khác như Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai.

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển Trung Tâm Tin Học Sao Việt có đội ngũ nòng cốt hơn 100 nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Với phương châm "CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM - HỌC THÀNH NGHỀ" nên Trung Tâm Tin Học Sao Việt chú trọng vào việc đào tạo thực hành để học viên có thể thành thạo các kỹ năng và ứng dụng kết quả thực hành vào công việc thực tế.

Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học vi tính văn phòng cho người đi làm, tin học cho trẻ em, tin học cho người mới bắt đầu. Giáo viên dạy kèm riêng mỗi học viên nên cực kỳ hiệu quả, khi tham gia các khóa học tại trung tâm học viên được phát giáo trình, bài giảng miễn phí. Tin học Sao Việt luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, vì vậy các khóa học tại trung tâm luôn có thời lượng thực hành là 100%. Học viên phải hoàn thành các bài tập thực tế ngay tại lớp học, và được giáo viên nhiệt tình hướng dẫn từng bước thực hiện bài tập.

Học viên có thể học, luyện thi tại trung tâm và sẽ được cấp chứng chỉ tin học nếu đậu. Đặc biệt hơn, học viên có thể linh động trong việc chọn lịch học phù hợp với công việc của học viên và nằm trong khung giờ hoạt động của trung tâm.Ngoài ra, học viên có thể lựa chọn lịch học phù hợp với công việc của học viên và nằm trong khung giờ hoạt động của trung tâm.

Ngoài ra, Tin Học Sao Việt trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như: Máy tính, máy lạnh, tivi và những trang thiết bị tài liệu phù hợp luôn được cập nhật mới nhất với từng đối tượng học viên nhằm tạo ra một môi trường học tập thoải mái nhất cho học viên tại trung tâm.

hình ảnh trung tâm tin học sao việt 3

Tin học Sao Việt tự hào là đơn vị đào tạo tin học hàng đầu cho doanh nghiệp, công ty. Giúp doanh nghiệp tăng năng suất và hiệu quả công việc lên hơn 200%. Luôn cam kết đào tạo học viên với 5 yếu tố:

 •  Giáo viên dạy kèm trực tiếp. Đảm bảo chất lượng của khoá học kèm
 •  Học đúng trọng tâm ngành nghề yêu cầu, không học tràn lan, lý thuyết
 •  Linh động giờ học tùy theo nhu cầu công việc và được học bù miễn phí. Học lại miễn phí nếu chưa thành thạo
 •  Thời lượng thực hành 100% khoá học, thực hành ngay trên máy tính cấu hình cao...
 •  Giảm 10% khoá học tiếp theo. Tặng ngay 200.000vnd nếu dẫn bạn đến học chung.

Thông tin liên hệ:

hình ảnh trung tâm Tin Học Sao Việt

Trung tâm đào tạo tin học An Quốc Việt

Trung tâm đào tạo tin học An Quốc Việt là trung tâm được thành lập vào năm 2004 bởi các giảng viên của Trường đại học Khoa Học Tự Nhiên. Với đội ngũ giáo viên uy tín chất lượng và tốt nghiệp tại trường đại học chính quy chuyên ngành trở lên từ các trường đại học uy tín.

Trung tâm đào tạo các phương pháp thực tế và công cụ như: Projector, Laptop, phần mềm dạy qua mạng, dạy trực tiếp trên máy. Lớp học được tổ chức trực tiếp tại các phòng máy mới hiện đại, phòng lý thuyết riêng, hoặc tổ chức trực tiếp tại cơ quan, doanh nghiệp bạn theo yêu cầu đào tạo.

Ngoài ra, trung tâm có trang bị đầy đủ trang thiết bị máy tính, tivi, wifi, phần mềm được cập nhật thường xuyên và tốt nhất. Bên cạnh đó, sinh viên được giảm 100k (nộp bản photo thẻ sv còn hạn sử dụng), đăng ký trước ngày khai giảng 1 tuần được giảm thêm 100k. Hv là sư, sơ được giảm 50% học phí so với hp gốc. 

Tin Học Sao Việt

Thông tin liên hệ: TTNNTH AN QUỐC VIỆT

 • Đc: 474 Thống Nhất P.16 Q.GV, kế bên anh ngữ Á Châu, THPT Trần Cao Vân.
 • Đt: 0903.678.395, 0989.398.395
 • Website: AnQuocViet.edu.vn

Tin học Đại Dương

Tin Học Đại Dương là Trung tâm đào tạo tin học uy tín tại Tp.HCM 

Với hơn 30 phòng học có diện tích trung bình 30m2, trang thiết bị hiện đại như: máy tính, điều hòa, loa, âm li, máy chiếu, micro,...Không gian yên tĩnh giúp học viên có môi trường trải nghiệm học tập mới lạ và hiệu quả.

Bên cạnh đó trung tâm có nhiều ưu đãi lớn cho học viên khi đăng ký. Học viên có thể lựa chọn số buổi phù hợp với thời gian học tập và làm việc của học viên.

Trung tâm tin học sao việt

Sau khi hoàn thành khóa học, kết quả học viên sẽ đạt được:

 • Chứng Chỉ Công Nghệ Thông Tin Cơ Bản.
 • Sử dụng Windows để quản lý dữ liệu, phục vụ việc học tập, nghiên cứu, giải trí.
 • Dùng Word để tạo các tài liệu, văn bản, hợp đồng, báo cáo trong công việc hằng ngày.
 • Khai thác Excel để tính toán, xử lý, phân tích và thống kê số liệu, lập biểu đồ.
 • Dùng PPoint để thiết kế các Slide thuyết trình phục vụ cho việc báo cáo, hội họp, dự án.

Thông tin liên hệ: Trung tâm Tin Học Đai Dương

 • Đc: Cơ sở 1: Số 25, Đường 23, Phường Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, HCM - Cở sở 2: Tầng 4, Nhà văn hóa sinh viên, ĐHQG, TP. Thủ Đức, HCM.
 • Đt: 028 37222786.
 • Website: daiduongitc@gmail.com

Trung tâm tin học Key

Trung tâm tin học KEY đã có uy tín trên 20 năm với nhiều năm kinh nghiệm. kinh nghiệm và không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy. Trung tâm có đội ngũ giáo viên đến từ các trường Công nghệ thông tin, trường Khoa học kỹ thuật, trường Khoa học tự nhiên, trường Kiến trúc, trường Mỹ thuật… giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, mang lại lợi ích thiết thực. các khóa học cho sinh viên và mở ra cơ hội mới cho sinh viên. Nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Ngoài ra, trang thiết bị học tập đầy đủ, phòng học máy lạnh, màn hình LCD, máy mạnh, mỗi học viên thực hành trên một máy riêng biệt. 100% bài học được thực hành trên máy tính. Trung tâm đào tạo dựa trên tôn chỉ “áp dụng những gì đã học”, mang đến cho học viên những kiến ​​thức bổ ích và sát với thực tế nhất.

trung tâm tin học sao việt

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q. Tân Phú - (028) 22 152 521
 • 765-767A Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM - (028) 2242 2244

Email: key@key.com.vn

Website: https://key.com.vn/

Trung tâm Tin Học - Đại Học Khoa Học Tự Nhiên

Trung tâm Tin học - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm này chuyên đào tạo tin học các cấp từ sơ cấp, kỹ thuật viên đến chuyên viên, theo chương trình chuẩn quốc gia. Với 27 năm kinh nghiệm, trung tâm tự hào là một trong những trung tâm đào tạo CNTT uy tín nhất tại Việt Nam. Trung tâm đào tạo hơn 50.000 học viên hàng năm và đã thiết lập mạng lưới hơn 50 chi nhánh.

Tin Học Sao Viêt

Cơ sở hạ tầng của trung tâm được đầu tư rất lớn, không chỉ phục vụ các khóa học dài hạn mà còn các khóa đào tạo ngắn hạn, các chứng chỉ của trung tâm đều có giá trị trong nước và quốc tế. Hơn 110 cán bộ có trình độ đại học và trên đại học thuộc các lĩnh vực công nghệ thông tin như điện tử viễn thông, kế toán, tài chính ngân hàng, luật, cùng đội ngũ kỹ thuật lập trình, đồ họa, mạng máy tính sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin cùng với đội ngũ giảng viên Để tạo một môi trường học tập chất lượng và chuyên nghiệp cho sinh viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP. HCM
 • Cơ sở 2: 21- 23 Nguyễn Biểu, P1, Q5, Tp.HCM

Điện thoại: 0283 8351 056 - 0914251119Email: tuvan@csc.hcmus.edu.vn
Website: http://www.t3h.vnFacebook: https://www.facebook.com/Trungtamtinhockhtn/

Tài liệu giáo trình học tin học văn phòng tham khảo

Giáo trình tự học vi tính văn phòng

Tài liệu luyện thi MOS

Giáo trình luyện thi MOS

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data
Danh sách trung tâm

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt