Trung Tâm Dạy MOS Tại Tp HCM - Luyện Thi Chứng Chỉ Tin Học Quốc Tế Chuẩn Đầu Ra

Trung tâm Tin Học Sao Việt là Trung tâm đào tạo khóa học MOS hàng đầu tại Việt Nam. Khóa học bao gồm mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên hoàn thiện kiến thức và kỹ năng sử dụng Microsoft Office - phần mềm tin học văn phòng. Trong suốt khóa học, học viên sẽ được trang bị kiến thức nền tảng cơ bản và những kỹ năng cần thiết để luyện thi tốt chứng chỉ tin học MOS quốc tế.

Đăng ký học học chứng chỉ MOS tại các Cơ sở của Tin Học Sao Việt

Trung Tâm Tin Học Tại Tp.HCM

 1. Số 16, 21/12 Lê Trực, Phường 7, Q. Bình Thạnh (Chung Cư Lê Trực) - Xem bản đồ

 2. Số 515 B2/12, Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7 - Xem bản đồ

 3. Phòng A206 số 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 (Trường CĐ GTVT Trung Ương VI)  - Xem bản đồ

 4.  Lầu 2, phòng 205, số 247/31 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh (Tòa Nhà Quân Đội 98) - Xem bản đồ

 5. 49 Đường Số 3, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh  - Xem bản đồ

 6. 180 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh - Xem bản đồ

Trung Tâm Tin Học Tại Bình Dương

 1. Số 107, D5, KDC Phú Hòa 1, Khu 4, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Xem bản đồ

 2. 1/513 KDC TÀI LỰC, Tổ 9, Khu phố Hòa Lân 2, Tp. Thuận An - Xem bản đồ

 3. 184/19/11 Đặng Văn Mây, KP. Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, Dĩ An - Xem bản đồ

Trung Tâm Tin Học Tại Đồng Nai

 1. Số 46B/3, KP 2, Phường Tân Mai, Thành Phố Biên Hòa - Xem bản đồ

 2. 72 Đinh Bộ Lĩnh, Ấp Hàng Gòn, Xã Lộc An, Long Thành - Xem bản đồ

Điểm vượt trội trong chương trình đào tạo khóa học MOS tại Trung tâm Tin Học Sao Việt

Khóa học mos

Đội ngũ giảng viên chất lượng

 • Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm là những chuyên gia giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm. Luôn nhiệt huyết và năng lượng, mang lại cảm hứng và tạo động lực đến cho học viên tham gia học.

Chương trình học

 • Chương trình học được biên soạn từ cơ bản đến nâng cao, luôn phù hợp với tất cả mọi đối tượng khi tham gia khóa học. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên không chỉ vận dụng kiến thức vào thực tế công việc mà còn tự tin tham gia thi chứng chỉ MOS quốc tế.

Cam kết đầu ra

 • Trung tâm cam kết đảm bảo học viên đạt chứng chỉ MOS với điểm số cao sau khi kết thúc khóa học. Đặc biệt trong quá trình giảng dạy, học viên còn tham gia thi thử với đề thi sát với thực tế. Cam kết nếu sau hoàn thành khóa học, học viên chưa nắm vững kiến thức, Trung tâm sẽ đào tạo lại cho học viên miễn phí cho tới khi học viên nắm chắc kiến thức thì thôi.

Luyện thi tin học mos

Khóa học MOS tại Trung tâm Tin Học Sao Việt

Khóa học MOS tổng hợp

 • Với khóa này, học viên sẽ được học tổng hợp tất cả các môn để luyện thi MOS. 

Khóa học MOS theo yêu cầu

 • Với khóa này, học viên sẽ được học với số lượng môn theo yêu cầu và mong muốn của mình.

Thời gian đào tạo khóa học là 2,5 tháng. Tùy vào mức độ tiếp thu của học viên. Khóa học sẽ có đầy đủ tài liệu như bài giảng, bài tập và đề thi thử cho học viên. Học xong khóa này, bạn muốn đăng ký thi thì trung tâm sẽ hỗ trợ bạn đăng ký tại IIG với thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Trung tâm cam kết 100% học viên đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên.

Trung tâm dạy mos

Đối tượng tham gia khóa học

 • Sinh viên: Sinh viên đại học và cao đẳng có thể tận dụng khóa học MOS để nâng cao kỹ năng sử dụng Microsoft Office trong việc làm bài tập, thực hiện các dự án và chuẩn bị cho công việc sau này.
 • Nhân viên văn phòng: Nhân viên văn phòng từ các doanh nghiệp và tổ chức cũng có thể hưởng lợi từ khóa học MOS. Việc nắm vững các ứng dụng Microsoft Office như Word, Excel, PowerPoint và Outlook giúp họ làm việc hiệu quả và nâng cao khả năng chuyên môn.
 • Người đi làm muốn cải thiện kỹ năng công việc: Bất kỳ ai đang làm việc và muốn nâng cao kỹ năng trong việc sử dụng Microsoft Office đều có thể tham gia khóa học MOS. Khóa học cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện công việc hàng ngày một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.
 • Người muốn thay đổi nghề nghiệp: Nếu bạn muốn chuyển sang một lĩnh vực mới hoặc tìm kiếm công việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, khóa học MOS sẽ là một nền tảng tốt để bạn bắt đầu. Chứng chỉ MOS được công nhận rộng rãi trong cộng đồng doanh nghiệp và tăng cơ hội tìm kiếm việc làm.
 • Những người yêu thích công nghệ và muốn học hỏi: Ngay cả khi bạn không có mục tiêu sử dụng Microsoft Office trong công việc, việc học MOS vẫn mang lại kiến thức và kỹ năng bổ ích về công nghệ. Bạn có thể mở rộng sự hiểu biết và trở thành người dùng thông thạo của Microsoft Office.

Trung tâm dạy mos tp HCM

Hình thức đào tạo khóa học

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, Trung tâm sẽ có 2 hình thức đào tạo:

Trung tâm luyện thi mos

Hình thức đào tạo Online: Học viên sẽ được học trực tuyến với giảng viên thông qua phần mềm giảng dạy Online: Google Meet, Zoom, Microsoft Team,....

 • Khi chọn học khóa học Online, học viên sẽ được tham gia zalo kín, luôn có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệp hỗ trợ giải đáp những thắc mắc cho học viên trong suốt quá trình học.

Hình thức đào tạo Offline: Học viên sẽ được đào tạo trực tiếp với giảng viên tại lớp học.

 • Khi chọn học khóa học Offline, học viên sẽ có thêm buổi học phụ trực tiếp với giáo viên trên lớp, nhằm giải đáp những thắc mắc cho học viên trong suốt quá trình học.
 • Đặc biệt, lớp học không quá 7 bạn, số lượng học viên được giới hạn để giáo viên sẽ dàng theo sát và hỗ trợ tốt nhất cho học viên trong quá trình học.

Lịch học khóa học MOS tại Trung tâm Tin Học Sao Việt

Ca Thời gian
Sáng 8h30 - 11h
Chiều  14h - 16h30
Tối 19h - 21h30

Quy trình đăng ký khóa học MOS tại Trung tâm Tin Học Sao Việt

Trung tâm tin học mos

Đăng ký khóa học Online:

Đăng ký khóa học Offline:

 • Học viên đăng ký khóa học trực tiếp tại các chi nhánh gần nhất của trung tâm.

Những kinh nghiệm học MOS hiệu quả để đạt ngay chứng chỉ MOS 900+

Hiểu rõ yêu cầu của kỳ thi

 • Tìm hiểu cụ thể các kỹ năng, cấu trúc nội dung được yêu cầu cho từng môn học mà bạn dự định thi (Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook).

Thu thập tài nguyên học tập chất lượng

 • Bạn có thể tham gia các khóa học từ những nền tảng trực tuyến như LinkedIn, Udemy hoặc Coursera.

Thực Hành Thường Xuyên

 • Thực hành thường xuyên, bạn càng quen với các tính năng của phần mềm, dễ dàng sử dụng và làm quen với các dạng bài tập và câu hỏi thường gặp trong kỳ thi.

Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả

 • Phân chia thời gian học tập hợp lý cho từng môn học, tập trung vào những kiến thức chưa nắm vững trước.

Kết Nối Với Cộng Đồng

 • Tham gia các nhóm trực tuyến, diễn đàn, và các nhóm học tập nơi bạn có thể trao đổi kinh nghiệm, học hỏi từ người khác.

Các câu hỏi thường gặp

Sau khi hoàn thành xong khóa học có bao đậu không?

 • Khóa học tại Trung tâm cung cấp đảm bảo 100% kiến thức sát với đề thi thật và được cập nhật thường xuyên. Giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức nhằm giúp học viên đạt kết quả cao trong cuộc thi MOS.

Thời gian học tại Trung tâm Tin Học Sao Việt có linh động không?

 • Trung tâm luôn đảm bảo 100% thời gian học linh hoạt. Học viên có thể tự lựa chọn khung thời gian mong muốn và phù hợp với thời gian rảnh của bản thân.

Nên đăng ký hình thức học Online hay Offline?

 • Sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Nếu bạn là người bận rộn, khó sắp xếp thời gian thì nên lựa chọn hình thức học Online, còn bạn là người học sinh, sinh viên, người đi làm có khung thời gian rảnh có thể lựa chọn học Offline. Tuy nhiên, đối với hình thức học Online hoặc Offline, Trung tâm đều có phương pháp dạy kèm hiệu quả, cung cấp cho học viên kiến thức học tốt và chất lượng nhất.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data
Danh sách trung tâm

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt