Video Hướng Dẫn Giáo trình Tự Học AutoCAD 2023 - Bài 4: Khóa Học AutoCAD 2D Cơ bản

Chào mừng bạn đến với bộ video về khóa học AutoCAD do Trung tâm Tin Học Sao Việt hướng dẫn hoàn toàn miễn phí. Khóa Học AutoCAD 2D cơ bản trong video này sẽ hướng dẫn cho bạn các kiến thức bổ ích về AutoCAD, cũng như lộ trình học AutoCAD đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao, và sẽ được update liên tục trên kênh Youtube của Tin Học Sao Việt.

Nội dung bài học

Với lộ trình chi tiết, bạn sẽ dễ dàng học AutoCAD và làm chủ được phần mềm AutoCAD trong 10 giờ. Trung tâm Tin Học Sao Việt sẽ chia sẻ tới các bạn cách vẽ, và kinh nghiệm sử dụng phần mềm AutoCAD một cách chuyên nghiệp nhất, bằng cách hướng dẫn tỉ mỉ nhất có thể, để những người chưa biết gì về CAD cũng có thể sử dụng thành thạo được sau khi xem xong series này của Tin Học Sao Việt.

Trong video sẽ hướng dẫn cho bạn các lệnh vẽ cơ bản trong Autocad như:

1. Lệnh vẽ đoạn thẳng

  • Để vẽ đoạn thẳng, ta dùng lệnh LINE.

2. Lệnh vẽ đường tròn

  • Để vẽ đường tròn, ta dùng lệnh Circle

3. Lệnh vẽ cung tròn

  • Để vẽ cung tròn, ta dùng lệnh ARC.

4. Lệnh vẽ đa tuyến

  • Để vẽ đa tuyến, ta dùng lệnh PLINE.

5. Lệnh vẽ đa giác đều

  • Để vẽ đa giác đều, ta dùng lệnh POLYGON.

6. Lệnh vẽ hình chữ nhật

  • Để vẽ hình chữ nhật, ta dùng lệnh RECTANGLE.

7. Lệnh vẽ Eclip

  • Để vẽ hình Eclip, ta dùng lệnh Ecllipse.

Video hướng dẫn

 

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data
Danh sách trung tâm

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt