Video Hướng Dẫn Giáo trình Tự Học AutoCAD 2023 - Bài 6: Khóa Học AutoCAD 2D Cơ bản

Chào mừng bạn đến với bộ video miễn phí về khóa học AutoCAD của Trung tâm Tin Học Sao Việt. Video này cung cấp cho bạn khóa học AutoCAD 2D cơ bản với những kiến thức quan trọng và lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao. Tất cả các nội dung khóa học đều được cập nhật liên tục trên kênh YouTube của Tin Học Sao Việt, giúp bạn tiếp cận với những thông tin mới nhất và giải đáp các thắc mắc liên quan đến khóa học. Đây là một nguồn tài liệu học tập hoàn hảo để bạn bắt đầu học hoặc nâng cao kỹ năng của mình về AutoCAD, đồng thời cải thiện khả năng làm việc với phần mềm này.

Nội dung bài học

Với lộ trình chi tiết, bạn sẽ dễ dàng học AutoCAD và làm chủ được phần mềm AutoCAD trong 10 giờ. Trung tâm Tin Học Sao Việt sẽ chia sẻ tới các bạn cách vẽ, và kinh nghiệm sử dụng phần mềm AutoCAD một cách chuyên nghiệp nhất, bằng cách hướng dẫn tỉ mỉ nhất có thể, để những người chưa biết gì về CAD cũng có thể sử dụng thành thạo được sau khi xem xong series này của Tin Học Sao Việt.

Trong video sẽ hướng dẫn cho bạn các hiệu ứng biến đổi và sao chép hình như:

1. Offset (Tạo đối tượng song song)

 • Truy cập vào Modify => Offset

2. Rotate (Phép quay hình)

 • Truy cập vào Modify => Rotate

3. Lengthen(Thay đổi chiều dài đối tượng)

 • Truy cập vào Modify => Lengthen

Gồm các tùy chọn thay đổi chiều dài đối tượng như:

 1. Delta: Thay đổi chiều dài đối tượng bằng cách chiều dài = Chiều dài cũ + Chiều dài mới nhập thêm.
 2. Percent: Thay đổi chiều dài đối tượng bằng cách tính theo phần trăm.
 3. Total: Thay đổi chiều dài đối tượng bằng chiều dài mới nhập.
 4. Dynamic: Tương tự như Delta thêm chiều dài đối tượng ở vị trí cuối.

4. Align (Dời, quay và biến đổi tỷ lệ)

 • Truy cập vào Modify => Align

5. Mirror (Phép đối xứng qua trục)

 • Truy cập vào Modify => Mirror

6. Copy (Sao chép hình)

 • Truy cập vào Modify => Copy

7. Array (Tạo mảng đối tượng)

 • Truy cập vào Modify => Array

Video hướng dẫn

Trên đây là video hướng dẫn giáo trình tự học Autocad bài 6. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về hiệu ứng biến đổi và sao chép hình trong Autocad. Trân trọng.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data
Danh sách trung tâm

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt