Video Hướng Dẫn Tự Động Hóa Tính Năng Office Bằng Python Kết Hợp Với ChatGPT

ChatGPT là một công cụ chatbot được điều khiển bởi công nghệ AI, có nhiều tính năng đột phá như hỗ trợ trả lời câu hỏi, soạn email, viết luận, ngôn ngữ lập trình và viết content. Ngoài ra, ChatGPT còn có khả năng xử lý các dữ liệu phức tạp trong công việc văn phòng. Đặc biệt, với tính năng tự động hóa tính năng Office bằng Python và các lệnh đơn giản, ChatGPT giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất làm việc văn phòng của bạn.

Nội dung

Trong video này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách sử dụng tính năng ChatGPT của OpenAI để tự động hóa các tính năng trong Office. Chúng ta sẽ được hướng dẫn từng bước để tạo ra các lệnh và tương tác với ChatGPT một cách dễ dàng.

Không cần kiến thức lập trình chuyên sâu, video sẽ cung cấp cho bạn các bước thực hiện một cách chi tiết và dễ hiểu. Tính năng này rất tiện lợi và giúp bạn tiết kiệm thời gian cho các công việc văn phòng hàng ngày bao gồm:

  1. Tự động gửi hàng loạt nội dung trong OutLook
  2. Tạo hàng loạt slide Powerpoint chứa biểu đồ từ dữ liệu Excel
  3. Gộp nhiều file PDF thành một file PDF duy nhất
  4. Tạo ý tưởng viết Email
  5. Tự động tạo một trang website mới bằng ngôn ngữ lập trình

Tham khảo khoá học excel cấp tốc

Download File thực hành tại đây.

Video hướng dẫn thực hành

Trên đây là một số thao tác để tự động hóa tính năng Office bằng Python kết hợp với ChatGPT. Hy vọng qua video này, sẽ giúp bạn xử lý những thao tác văn phòng đơn giản. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Trân trọng!

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data
Danh sách trung tâm

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt