Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn Tại Quận 1

Trung tâm đồ hoạ Sao Việt là thương hiệu đào tạo đồ hoạ số một tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo đồ hoạ Sao Việt đã đào tạo hàng nghìn học viên có tay nghề đi làm ngay sau khi kết thúc khoá học.

Chuyên Đào Tạo Đồ Họa Với Phương Pháp Cầm Tay Chỉ Việc

Đăng Ký Học: 0823 552 558

Học 1 Kèm 1 - Thời Gian Thực Hành Lên Đến 95%. Học trực tiếp với giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm

khóa học đồ họa quận 3

Đăng ký học đồ họa cấp tốc tại các Cơ sở của Tin học Sao Việt

  1. Tp.HCM: 21/8 Lê Trực, Phường 7, Q. Bình Thạnh (Chung Cư Lê Trực) - Xem bản đồ
  2. Tp.HCM: 515 B2/12, Đ. Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM - Xem bản đồ
  3. Tp.HCM: Phòng A206 số 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 (Trường CĐ GTVT Trung Ương VI) - Xem bản đồ
  4. Tp.HCM: Số 10, Đường Hiệp Thành 12, Phường Hiệp Thành, Quận 12 - Xem bản đồ

Trong suốt hơn 5 năm hoạt động thì Sao Việt đã phát triển và mở rộng hơn 10 cơ sở trên khắp cả nước. Đặt biệt tại TPHCM có tới 5 cơ sở đào tạo tại các quận.

Phương pháp đào tạo thiết kế đồ họa tại Sao Việt

Hiện nay ,Trung tâm Sao Việt là một trong những trung tâm đi đầu trong chất lượng giảng dạy khóa học thiết kế đồ họa tại Thủ Đức. Các chương trình học của trung tâm đều được thiết kế một cách bài bản nhằm đảm bảo sự phù hợp với năng lực và trình độ của từng học viên. Phương pháp đào tạo linh hoạt, chuẩn chỉnh giúp mang lại hiệu quả cao cho người học.

khóa học đồ họa cấp tốc

Trong quá trình học thiết kế đồ họa tại Trung tâm Sao Việt, người học sẽ được rèn luyện đầy đủ về lý thuyết lẫn kỹ năng thực hành. Điều này là dễ hiểu bởi nếu chỉ tập trung vào lý thuyết rất dễ làm học viên bị nản và gây nhàm chán. 

Nhưng ngược lại, nếu chỉ chăm chú vào thực hành thì cũng sẽ khiến người học không hiểu rõ bản chất và khó có nền tảng tư duy sáng tạo. Vậy nên, trung tâm đã kết hợp cả hai cách thức nhằm giúp học viên hiểu được tường tận vấn đề và có thể tự tin sáng tạo ra những ấn phẩm thiết kế thuộc về mình.

Một buổi học hiệu quả là một buổi học có thời lượng hợp lý, không quá dài. Số lượng học viên mỗi lớp đều có giới hạn, đảm bảo giảng viên bao quát được cả lớp. Đảm bảo không gian học và sự tiếp thu của các bạn học viên.

Ngoài ra, điều khiến người học yên tâm khi theo học tại Sao Việt đó là trung tâm đào tạo theo phương pháp cầm tay chỉ việc. Đồng thời cam kết 100% học viên khi học xong đều có khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa cùng các kỹ năng cần thiết.

học đồ họa quận 1

Bảng giá khóa học thiết kế đồ họa tại Thủ Đức

Khóa học

Cơ bản

Nâng cao

Cơ bản đến Nâng cao

Ưu đãi

Thời lượng

Photoshop

1tr650

1tr8

3tr450

Giảm 7%

3tr2

CB:12 buổi

NC: 12 buổi

CB-NC: 20 buổi

Chuyên viên xử lý ảnh Ps

 

 

8tr

Giảm 25%

6tr

36 buổi

CorelDraw

1tr650

1tr8

3tr450

Giảm 7%

3tr2

CB:12 buổi

NC: 12 buổi

CB-NC: 20 buổi

Illustrator (Ai)

1tr650

1tr8

3tr450

Giảm 7%

3tr2

CB:12 buổi

NC: 12 buổi

CB-NC: 20 buổi

Thiết kế đồ họa

(Ps - Ai - Cr)

4tr7

5tr

9tr7

Giảm 33%

6tr5

CB:18 buổi

NC: 18 buổi

CB-NC: 35 buổi

Đội ngũ giáo viên của trung tâm đồ họa Sao Việt đến từ đâu

Khóa học thiết kế đồ họa tại Thủ Đức luôn được đánh giá cao. Một trong những yếu tố góp phần tạo nên chất lượng của trung tâm Sao Việt đó là đội ngũ giảng viên. Vậy các giảng viên Sao Việt đến từ đâu và điều gì làm nên sự khác biệt so với các trung tâm khác?

Đội ngũ giáo viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Sở hữu nhiều bằng cấp, chứng chỉ uy tín trong nghề.

Các giảng viên được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng sư phạm. Có khả năng truyền tải và giảng dạy, giúp khơi dậy sự hứng thú học hỏi của học viên.

Giáo viên đều là những người chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, giảng viên các trường Đại học lớn và những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong các công ty thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

khóa học đồ họa quận 1

Cơ sở vật chất học tập tại trung tâm Sao Việt

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy, Trung tâm Sao Việt đã lắp đặt và trang bị rất đầy đủ các cơ sở vật chất. Đây đều là những thiết bị hiện đại, tiên tiến hướng tới mục đích giảng dạy và thực hành của học viên:

  • Hệ thống máy tính cấu hình mạnh, phục vụ quá trình tham gia khóa học thiết kế đồ họa của học viên.
  • Các phòng học đều được trang bị máy chiếu giúp hỗ trợ giáo viên trong việc giảng dạy lý thuyết.
  • Lắp đặt máy lạnh trong mỗi phòng học.
  • Phòng học rộng rãi với số lượng bàn ghế đầy đủ, đảm bảo không gian học tập thoải mái, hiệu quả.

học đồ họa cấp tốc

Thời gian học tại trung tâm Sao Việt

Ca Thời gian
Sáng 8h30 - 11h
Chiều  14h - 16h30
Tối 19h - 21h30

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

học vi tính văn phòng trung tâm tin học Sao Việt học máy vi tính văn phòng trung tâm dạy tin học văn phòng lớp học máy tính văn phòng khóa học tin học Excel khóa học tin học văn phòng khóa học sử dụng máy vi tính học vi tính cho người đi làm khóa học tin học văn phòng khóa học sử dụng máy tính khóa học vẽ Autocad 2D - 3D
TOP