Lớp Học Lập Trình Cho Trẻ Em Tại Quận 1 - Khai Phá Tài Năng Kỹ Thuật Số Cho Trẻ

Cập nhật mới nhất ngày 27 tháng 05 năm 2024: Hiện nay, lập trình cho trẻ em là một môn học đang phát triển và được đưa vào giảng dạy, giúp trẻ em không chỉ tiếp cận với ngôn ngữ lập trình mà còn phát triển tư duy và logic từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, một trong những thách thức mà các bậc phụ huynh đang đối diện là tìm kiếm Trung tâm học lập trình chất lượng và tốt cho con em mình. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc này, thì bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một lớp học lập trình cho trẻ em tại Quận 1. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây!

Đào Tạo Lập Trình Với Phương Pháp Thực Hành Thực Tế

Liên hệ: 0823 552 558

Thành Thạo Lập Trình Chỉ Sau Khóa Học Tại Trung Tâm

Đăng ký học lớp lập trình cho trẻ em tại các Cơ sở của Tin học Sao Việt

Tại Tp.HCM

 1. Số 16, 21/12 Lê Trực, Phường 7, Q. Bình Thạnh (Chung Cư Lê Trực) - Xem bản đồ
 2. Số 515 B2/12, Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7 - Xem bản đồ
 3. Phòng A206 số 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 (Trường CĐ GTVT Trung Ương VI)  - Xem bản đồ
 4. 247/31 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12 - Xem bản đồ
 5. 14/26 Làng Tăng Phú, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 - Tp. Thủ Đức  - Xem bản đồ

Tại Bình Dương

 1. 69/18 Đường 30/4, Tổ 1, Khu 6, Phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một - Xem bản đồ
 2. 1/513 KDC TÀI LỰC, Tổ 9, Khu phố Hòa Lân 2, Tp. Thuận An - Xem bản đồ
 3. 184/19/11 Đặng Văn Mây, KP. Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, Dĩ An - Xem bản đồ

Tại Đồng Nai

 1. 91 Đoàn Văn Cự, Tam Hòa, Tp. Biên Hòa - Xem bản đồ
 2. 72 Đinh Bộ Lĩnh, Ấp Hàng Gòn, Xã Lộc An, Long Thành - Xem bản đồ

Lịch học chi tiết

 • Ngày học: Từ thứ 2 tới Chủ Nhật
 • Thời gian học: Từ 08h30 sáng tới 21h30 Tối 

Lịch học chia thành nhiều ca học, phù hợp và linh hoạt cho tất cả các Anh/Chị học viên

học lập trình trẻ em tại quận 1

khóa học lập trình cho trẻ em tại quận 1

Lớp học lập trình cho trẻ em tại quận 1

Lớp học lập trình cho trẻ em tại quận 1 là một chương trình đào tạo dành cho các em nhỏ yêu thích công nghệ và muốn khám phá thế giới lập trình. Chương trình cung cấp cho các em kiến thức cơ bản về lập trình, giúp các em hiểu và áp dụng các ngôn ngữ lập trình để tạo ra những sản phẩm thực tế sáng tạo.

lập trình cho trẻ em quận 1

Với sự phát triển của nền giáo dục hiện nay, lập trình trở thành một kỹ năng cần thiết và là một môn học quan trọng cho các em nhỏ. Để giúp các em phát triển kỹ năng này, Trung tâm cung cấp chương trình học phù hợp với lộ trình được biên soạn từ các giảng viên có kinh nghiệm đào tạo lâu năm trong lĩnh vực tại Trung tâm.

Với phương pháp dạy lý thuyết kết hợp với thực hành, giúp các em có thể áp dụng kiến thức vào thực tế, tạo ra những sản phẩm độc đáo và thú vị. Điều này không chỉ giúp các em phát triển kỹ năng lập trình mà còn giúp các em phát triển tư duy sáng tạo và làm việc thực tế.

Nếu bạn đam mê lập trình và muốn bắt đầu học lập trình từ những kiến thức cơ bản, hãy đăng ký ngay lớp học lập trình tại Trung Tâm Tin Học Sao Việt.

Vì sao nên cho trẻ học lập trình sớm?

lập trình cho trẻ em

 • Giúp trẻ phát triển tư duy và trí tuệ

  • Đại đa số những phụ huynh cho con em mình đi học lập trình từ sớm đều xuất phát từ mục đích này. Không chỉ đơn thuần dựa trên lý thuyết mà nó hoàn toàn có cơ sở thực tế. Từ việc học lập trình sớm, trẻ em sẽ làm quen và phát triển tư duy để giải quyết bài tập lập trình thực tế, học cách phân tích vấn đề, tìm ra giải pháp cụ thể và triển khai phù hợp.
 • Khám phá khoa học công nghệ mới

  • Nền công nghệ phát triển, và lập trình đóng vai trò ngày càng quan trọng. Trẻ em học lập trình từ sớm sẽ tạo cơ hội tiếp cận với các công nghệ mới nhất.
 • Giúp trẻ phát triển sự sáng tạo và tư duy logic

  • Dựa vào kiến thức đã học, trẻ em được tiếp xúc nhiều với nền công nghệ đa dạng và các dạng lập trình, từ đó các em sẽ tăng khả năng sáng tạo cũng như tư duy logic qua việc giải quyết các bài tập từ mức độ dễ đến khó, là nền tảng để trẻ tạo ra những sản phẩm thực tế trong tương lai không xa.
 • Tạo tiền đề nền tảng học lập trình trong tương lai

  • Học lập trình từ sớm giúp trẻ tích lũy kiến thức trong tương lai. Với nội dung học đa dạng từ các đoạn mã đơn giản và cấu trúc chương trình cho đến những ví dụ nâng cao giúp trẻ em tiếp cận với lập trình một cách dễ dàng hơn.

Chương trình đào tạo lớp lập trình cho trẻ em Trung tâm Tin Học Sao Việt tại Quận 1

Trung tâm Tin Học Sao Việt tại Quận 1 cung cấp chương trình đào tạo lập trình linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu học tập của các em học sinh ở mọi lứa tuổi. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành, trung tâm cam kết cung cấp cho học sinh hệ thống khóa học lập trình từ cơ bản đến nâng cao, kèm theo giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng.

khóa học lập trình cho trẻ em

Trong quá trình học tập, học sinh sẽ được hướng dẫn chi tiết và thực hành thực tế, giúp trẻ nắm vững kiến thức và hiểu rõ hơn về bài học. Đặc biệt, các chủ đề xoay quanh các bài học vô cùng đa dạng và đơn giản như: Hàm, biến, vòng lặp, cấu trúc, giải thuật cơ bản và dữ liệu.

Sau mỗi bài học, học sinh sẽ được thực hành các trò chơi liên quan đến bài học, tạo sự hứng thú khi học. Trung tâm Tin Học Sao Việt tại Quận 1 luôn được phụ huynh và học sinh đánh giá cao và lựa chọn hàng đầu trong công tác giảng dạy. Đặc biệt, trung tâm luôn trang bị hệ thống, cơ sở vật chất hiện đại nhằm tạo ra môi trường học tập rộng rãi, phù hợp và đáp ứng tốt cho trẻ em khi tham gia lớp học lập trình tại trung tâm.

Những khóa học lập trình trẻ em tại TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm Tin Học Sao Việt tại TP. Hồ Chí Minh đào tạo gồm các khóa học được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao như:

 • Khóa học lập trình Scratch cho trẻ em.
 • Khóa học lập trình Python cho trẻ em.
 • Khóa học lập trình Ruby cho trẻ em.
 • Khóa học lập trình C++ cho trẻ em.

Lợi ích khi tham gia lớp học lập trình tại Trung tâm Tin Học Sao Việt Quận 1

lớp học lập trình cho trẻ em

 • Trung tâm lập trình cho trẻ em có hệ thống cơ sở lớn được phân bổ khắp cả nước, từ miền Bắc đến miền Nam, bao gồm các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, v.v. Đây là một lợi thế lớn giúp trung tâm tiếp cận được đến nhiều học sinh ở khắp mọi miền đất nước.
 • Trung tâm tự hào có hệ thống bài giảng chất lượng cao được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy, đảm bảo độ chính xác và hiệu quả giảng dạy tối ưu. Bài giảng được tạo ra với mục đích giúp các em học sinh hiểu được tất cả các khía cạnh của lập trình từ cơ bản đến nâng cao.
 • Trung tâm lập trình cho trẻ em cung cấp hai hình thức giảng dạy: Online và Offline, giúp học sinh lựa chọn hình thức học phù hợp với nhu cầu và tình trạng sức khỏe của mình. Đặc biệt, trung tâm áp dụng phương pháp giảng dạy STEM, kết hợp giữa lập trình với khoa học, công nghệ, toán học và kỹ thuật. Nhờ đó, các em học sinh không chỉ học được lập trình mà còn có cơ hội khám phá và tìm hiểu thêm về những lĩnh vực liên quan, giúp mở rộng tầm nhìn và kích thích sự sáng tạo của các em.
 • Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức nhiều hoạt động, cuộc thi học thuật hay, trò chơi bổ ích nhằm giúp cho trẻ ôn lại kiến thức lập trình, tăng khả năng sáng tạo và thích thú khi học môn lập trình cho trẻ em.
 • Để đảm bảo chất lượng giảng dạy cho trẻ em, trung tâm có cam kết cung cấp giáo viên 1 kèm 1 học sinh, giúp tăng khả năng tiếp thu kiến thức và cải thiện kết quả.
 • Tiếp đó, trung tâm còn tổ chức các buổi workshop, hội thảo, chia sẻ kinh nghiệm cho phụ huynh để giúp họ hiểu rõ hơn về lĩnh vực lập trình cho trẻ em và cách giúp con mình học tập hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, trung tâm còn tạo ra một môi trường học tập và giải trí thú vị cho trẻ em bằng cách tổ chức các buổi đi chơi, dã ngoại, tham quan, vui chơi tại các công viên, khu vui chơi giải trí, tạo điều kiện cho trẻ rèn luyện kỹ năng xã hội và tăng cường tình bạn bè.
 • Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều là những chuyên gia có kinh nghiệm, đầy đủ kiến thức chuyên môn và có tình yêu đối với công việc giảng dạy. Họ luôn sẵn sàng truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho các em học viên một cách dễ hiểu nhất, hỗ trợ các em giải quyết các vấn đề khó khăn trong quá trình học tập.
 • Cuối cùng, trung tâm còn cam kết đảm bảo chất lượng giảng dạy và mang lại kết quả tốt nhất cho các em học viên. Tất cả các khóa học đều được thiết kế khoa học, chủ động và phù hợp với nhu cầu của trẻ em hiện đại. Các em không chỉ học được lập trình mà còn được rèn luyện tư duy logic, khả năng giải quyết vấn đề, tăng cường kỹ năng mềm, giúp các em tự tin và phát triển toàn diện.

lớp học lập trình cho trẻ em tại quận 1

Với những ưu điểm trên, trung tâm đã và đang là địa chỉ tin cậy của các phụ huynh và các em học viên, đóng góp tích cực vào việc nâng cao trình độ về lập trình cho trẻ em Việt Nam, góp phần phát triển nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp CNTT trong tương lai.

Thông tin liên hệ

Hotline/Zalo: 093 11 44 858

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data
Danh sách trung tâm

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt