Cách Tải Và Cài Đặt Photoshop CC 2021 Full Vĩnh Viễn Cho Máy Tính Mới Nhất

Photoshop là phần mềm mạnh mẽ mà bất kì ai cũng nên có trong máy tính của mình. Do vậy mà trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải phần mềm photoshop CC 2021 một cách miễn phí. Hãy theo dõi hết bài viết này nhé.

Link Download Adobe Photoshop 2021 Full Repack – Liên kết Google Drive (1.9GB)

Bạn sẽ tải xuống file cài đặt đã được nén tại đây Download. Chọn vào mục có tên tải xuống để tiến hành quá trình tải.

truy cập đường dẫn

Sẽ xuất hiện một cửa sổ mới để cảnh báo file quá lớn, bạn chọn vào vẫn tải xuống để bắt đầu tải. Bạn hoàn toàn yên tâm là file này hoàn toàn không có virus nên sẽ không ảnh hưởng đến máy tính của bạn.

vẫn tải xuống

Nếu xuất hiện cửa sổ bên dưới tức là quá trình tải file đã bắt đầu, lúc này bạn chỉ cần uống một ly nước là hoàn tất nhé.

đã tải xuống

Trước khi tiến hành cài đặt photoshop CC 2021 bạn nên tắt tường lửa của máy tính đi bằng cách tìm kiếm tại thanh taskbar với từ khóa setting.

tìm kiếm

Sẽ xuất hiện ứng dụng settings để bạn có thể tùy chỉnh máy tính của mình. Bạn chỉ cần chú ý đến thanh tìm kiếm trên ứng dụng này và search với từ khóa virus. Sẽ xuất hiện lựa chọn Virus & threat protection khi bạn gõ từ khóa trên, hãy chọn vào nhé.

chọn vào ứng dụng

Để tắt tường lửa của máy tính bạn sẽ chọn vào mục Virus & threat protection settings. Cuối cùng là gạt sang chế độ Off là hoàn tất công việc.

tắt tường lửa

Bước chuẩn bị tiếp theo là tắt toàn bộ kết nối internet để quá trình cài đặt diễn ra trơn tru và nhanh chóng.

tắt kết nối mạng

Cuối cùng là truy cập đến đường dẫn đã tải xuống file cài đặt và sử dụng Winrar để giải nén. Cách làm là click chuột phải vào file cài đặt sau đó chọn vào giải nén ở đây.

giải nén

Cài đặt phần mềm photoshop CC 2021

Sau khi giải nén bạn sẽ xuất hiện thư mục Adobe.Photoshop.2021.v22.0, bạn chỉ cần mở lên và tiếp tục giải nén với pass giải nén là: md9jy0Pr1413881.

mật khẩu giải nén

Sẽ xuất hiện file cài đặt của photoshop CC 2021 bạn chỉ cần double click để mở lên.

file cài đặt

Bạn sẽ chọn đường dẫn để lưu phần mềm photoshop CC 2021 tại biểu tượng dấu ba chấm.

chọn đường dẫn

Quá trình cài đặt rất nhanh nên bạn hãy nhẫn nại chờ đợi khi hoàn tất nhé.

quá trình cài đặt

Tại cửa sổ Adobe Installer bạn sẽ tích chọn vào cả hai ô để tải các file hỗ trợ trong quá trình sử dụng.

file hỗ trợ

Hoàn tất quá trình file hỗ trợ sẽ xuất hiện cửa sổ của photoshop 2021 Installer. Bạn sẽ chọn vào Continue để tiếp tục.

tiếp tục cài đặt

Sau khi đã chọn Continue phần mềm sẽ được cài đặt ngay lặp tức bạn chỉ cần qua được bước này là có thể tận hưởng thành quả của mình.

cài đặt hoàn tất

Khi xuất hiện thông báo bên dưới tức là quá trình cài đặt của bạn đã hoàn tất.

hoàn tất

Đây là giao diện của photoshop CC 2021 khi bạn mở phần mềm lên, chúc bạn thành công.

giao diện phần mềm

Như vậy mình đã hoàn tất bài hướng dẫn tải photoshop CC 2021 hoàn toàn miễn phí. Đây có thể xem là một phần mềm quốc dân mà ai cũng từng nghe qua. Nếu bạn thành thạo được photoshop sẽ giúp ích rất nhiều trong cuộc sống và công việc đấy nhé.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data
Danh sách trung tâm

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt