1. Trang chủ
  2. phần mềm máy tính

Top 11 Phần Mềm Văn Phòng Thông Dụng Nhất Hiện Nay

Để có thể hoàn thành tốt công việc trong văn phòng, xử lý dữ liệu một cách chuyên nghiệp trên máy tính thì không thể thiếu những phần mềm văn phòng cần thiết cho người làm văn phòng. Vậy những phần mềm tin học văn phòng đó là gì? Làm sao nó giúp ích cho mọi người nhất là người làm văn phòng? Thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top 11 phần mềm tin học văn phòng và ứng dụng của nó đối với công việc. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay bên dưới!

4 Cách Cài Tiếng Việt Cho Máy Tính Nhanh Chóng

Cập nhật mới nhất ngày 27 tháng 03 năm 2024: Trong quá trình làm việc trên màn hình Desktop, bạn muốn khó chịu khi gõ chữ không hiển thị dấu tiếng việt. Bạn muốn cài đặt ngôn ngữ sử dụng cho máy tính nhưng không biết phải làm sao. Đừng lo, trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn 4 cách cài tiếng việt cho máy tính nhanh chóng. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Cách Sử Dụng Hiệu Quả Onenote Cho Người Mới Bắt Đầu

Nếu bạn đang muốn tìm một ứng dụng có thể tạo ghi chú dễ dàng và nhanh chóng thì không thể nào bỏ qua OneNote. Đây là ứng dụng sổ tay kỹ thuật số của riêng bạn. Giúp bạn liên kết nhiều ứng dụng khác trong Microsoft. Hãy cùng mình tìm hiểu những tính năng ngay bên dưới nhé!

Hướng Dẫn Diệt Virus Trên Máy Tính Windows 10

Điều mà mọi người thường lo lắng đó là máy tính bạn thường xuyên bị virus tấn công và đe dọa. Bạn thường tìm kiếm và tải những phần mềm diệt virus và phải trả phí. Tuy nhiên, trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách diệt virus cho máy tính windows 10 miễn phí và cực kỳ hiệu quả. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay bài viết bên dưới nha!

Phần Mềm Tải Nhạc Miễn Phí Về Máy Tính

Bạn thường xuyên dành thời gian tìm phần mềm tải nhạc về máy tính nhanh, hiệu quả và đồng thời tải nhạc miễn phí về máy tính nhưng không biết phải làm sao. Đừng lo, trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn phần mềm tải nhạc miễn phí về máy tính. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay dưới bài viết này nha!

Làm Thế Nào Để Ẩn Bình Luận Trên FaceBook?

Bạn là người hay sử dụng facebook. Tuy nhiên, trong quá trình bình luận, tương tác bài viết của tài khoản khác, bạn thường khó chịu khi bạn bè của mình cũng thấy bình luận của bạn trên đó và bạn muốn ẩn bình luận đó đi. Đừng lo trong bài viết này sẽ giúp bạn. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Làm Thế Nào Để Tạo Bài Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trên Canva?

Bạn muốn tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp, hay và lôi cuốn đến khán giả, người xem. Bạn buổi thuyết trình thật thành công và rực rỡ. Thì đây chính là bài viết mà bạn nên tham khảo. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn làm thế nào để tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp trên Canva. Hãy cùng mình tìm hiểu bên dưới nhé!

Làm Thế Nào Để Chèn Chữ Vào Ảnh Trên Windows?

Trong bài viết này, sẽ hướng dẫn cho bạn phần mềm miễn phí giúp bạn chèn chữ lên ảnh cực kỳ nhanh chóng mà có sẵn trên Windows, bạn không cần phải tìm tòi tải những phần mềm khác. Và làm sao để chèn chữ vào ảnh trên Windows mà dễ dàng vậy thì hãy cùng mình tìm hiểu ngay bên dưới bài viết nhé!

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Zoom Trên Máy Tính

Trong công việc của bạn không tránh khỏi những cuộc họp, cuộc hẹn Online. Và bạn thường hay phải sử dụng những phần mềm trực tuyến để kết nối, gặp mọi mọi người. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải và cài đặt phần mềm trực tuyến zoom trên máy tính. Đây là phần mềm Online giúp bạn trao đổi trực tuyến với mọi người ngay trên nhiều thiết bị. Và làm sao để tải và cài đặt phần mềm này, hãy cùng mình tham khảo bên dưới nhé!

Danh sách trung tâm

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt