Video Hướng Dẫn Tự Học AutoCAD Cơ Bản - Bài 3: Lệnh Vẽ Đường Thẳng LINE

Trong bài học này chúng ta sẽ được học cách sử dụng lệnh vẽ đường thẳng (LINE) trong AutoCAD và phương pháp nhập tọa độ cho lệnh LINE cùng xem phần hướng dẫn chi tiết bên dưới đây!

Tự học AutoCAD Bài 3 Lệnh Line

I. Lệnh vẽ đường thẳng Line - Pline

Chức năng: vẽ các đoạn thẳng rời rạc và nối liền nhau.

* Phím tắt: L

Sau khi gọi lệnh ta có thể vẽ đoạn thẳng bằng cách dùng chuột Pick chọn trực tiếp vị trí các điểm đầu mút của đoạn thẳng muốn vẽ. Và mỗi lần Pick như thế sẽ được 1 đoạn thẳng nối liền đoạn thẳng trước đó. Các đoạn thẳng này không lên kết nhau thành 1 khối liền khi chọn đối tượng.

* Phím tắt: PL

Cũng giống như lệnh Line nhưng nó là các đường thẳng liên tiếp. Tất cả những đường thẳng đó là 1 đối tượng (1 khối liền) chứ không rời rạc.

Bạn có thể gọi lệnh trên Toolbars

Lệnh line trong AutoCAD

Bài tập thực hành

Gợi ý làm bài: Học viên sử dụng lệnh Line – Pline, các phương pháp nhập tọa độ, các chế độ truy bắt điểm, tạo hệ tọa độ để thực hiện bài tập

Bài tập vẽ lệnh lIne trong AutoCAD

Video Hướng Dẫn Học AutoCAD Bài 3: Lệnh Line

Xem thêm:

Video hướng dẫn tự học AutoCAD Bài 2: Các Phương Pháp Truy Bắt Điểm Và Thiết Lập Thông Số Góc

Tài liệu: Tự học AutoCAD

Tổng Kết:

Trên đây là Video hướng dẫn bài 3: Lệnh Vẽ Đường Thẳng LINE trong Khóa Học AutoCAD tại Trung Tâm Tin Học Sao Việt, hi vọng bạn sẽ thực hiện tốt các thao tác như trong hướng dẫn. Từ đó có nền tảng để tiếp tục với các bài sau. chúc các bạn thành công!

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data
Danh sách trung tâm

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt